nguyễn-trần-bảo-anh

Nguyễn Trần Bảo Anh

Trường: THCS và THPT FPT Hải Phòng

Khóa: K1

Tài năng: Vẽ tranh manga

Giới thiệu

Họ và tên: Nguyễn Trần Bảo Anh – K1, FPT School Hải Phòng

Đôi nét về bản thân: “Hi mọi người, mình tên là Bảo Anh, zui zui gọi là Clou cũng được. Sở trường của mình là vẽ manga, vẽ minh họa, mình cũng tham gia mấy sự kiện vẽ của trường. Ai để ý là sẽ thấy một cái bìa sách mình vẽ ở sự kiện vẽ bìa sách á . Mình có niềm đam mê mãnh liệt với phong cách gothic và phong cách này nó cũng ảnh hưởng khá nhiều khi mình vẽ. Mình thích màu xanh trầm và những màu pastel. Nãy giờ chắc mọi người nghĩ mình tự tin và hướng ngoại đúng không? Nhưng thật ra, mình hướng nội và cực nhát.

Có một điều khá buồn cười khi mình tham gia The Next F-Genz thì đây là lần đầu mình chủ động tham gia một sự kiện của trường một mình (hầu như là có bạn thân đi cùng), hầu như khi tham gia sự kiện gì của trường thì mình đều hỏi ý kiến mẹ vì không được tự tin sợ sẽ không làm được sự kiện đó; nhưng lâu lâu muốn “chơi lớn”, bước qua giới hạn một chút nên với cuộc thi này, mình đã không hỏi ý kiến mẹ, mình thử thách luôn!

Thông điệp tớ muốn gửi tới mọi người là : Vượt qua giới hạn một lần cũng không sao, không có gì phải sợ cả. Hãy như ngôi sao trên trời , nhỏ bé nhưng tỏa sáng; tin mình đi sau này muốn quay lại cũng không còn cơ hội đâu.

Tài năng: Vẽ tranh manga

Chi tiết: https://bit.ly/nguyentranbaoanh

 

Vote cho thí sinh

Các thí sinh khác