Trang chủ » Đời sống nội trú

Mô hình quản lý

Điểm nổi bật tại Trường trung học phổ thông FPT là mô hình học nội trú đem đến nhiều lợi thế trong việc giáo dục, quản lý và định hướng học sinh. Theo đó, học sinh sẽ được quản lý chặt chẽ tại trường từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thứ Bảy và Chủ Nhật các em có thể lựa chọn về với gia đình hoặc ở lại trường.

THPT-FPT-tu-lap-truong-thanh-369-1
THPT_FPT_K7-nghi-gi-sau-loat-bai-kiem-tra-dau-nam-34

Thời gian sinh biểu sinh hoạt

Thời gian biểu một ngày của học sinh Trường Trung học phổ thông FPT tại Hòa Lạc được thiết kế khoa học, phù hợp với sự phát triển lứa tuổi và tâm lý của các em. Ngoài thời gian học tập trên lớp, các em còn được khuyến khích tham gia nhiều chương trình ngoại khóa, các hoạt động thể thao, câu lạc bộ sở thích khác trong trường…

Dịch vụ

Trường THPT FPT hoạt động theo mô hình nội trú, bởi vậy các dịch vụ dành cho học sinh được nhà trường đặc biệt quan tâm, nhằm đảm bảo cung cấp một đời sống đầy đủ và tiện nghi cho học sinh. Các dịch vụ của trường bao gồm dịch vụ đưa đón, dịch vụ đời sống ( Nhà ăn riêng biệt, siêu thị, y tế, salon, ATM ... ), dịch vụ ăn uống.

DB4C1122

Tự lập để trưởng thành

6000 phụ huynh, 3000 học sinh đã lựa chọn mô hình nội trú THPT FPT

Học sinh tốt nghiệp đi du học