THÔNG BÁO

ĐÃ HẾT HẠN ĐĂNG KÝ BÀI DỰ THI.

BAN TỔ CHỨC XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA TẤT CẢ  PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH TẠI
HẢI PHÒNG .

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

⭐ Tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 hiện đang theo học tại các trường Tiểu học, THCS và THPT trên toàn thành phố Hải Phòng.

⭐ Các thí sinh có năng khiếu trong các lĩnh vực bất kỳ như: ca hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ, MC - Dẫn chương trình, kể chuyện, thể dục - thể thao biểu diễn, ảo thuật, diễn xuất…

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

⭐Cách 1: Thí sinh đăng ký tại đây 

⭐Cách 2: Thí sinh đăng ký trực tiếp tới Ban tổ chức.

THỂ LỆ CUỘC THI

YÊU CẦU BÀI DỰ THI


⭐Thời lượng tối đa của bài dự thi là: 07 phút.
⭐Nội dung, ngôn từ, trang phục phải phù hợp, có tính văn hóa, không trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

TIMELINE

⭐ Vòng đăng ký hồ sơ:
           15/12/2022 - 05/02/2023
⭐ Vòng loại online:
           20/12/2022 - 10/02/2023
⭐ Vòng sơ khảo:    05/03/2023
⭐ Đêm chung kết: 19/03/2023

BẢNG DỰ THI

 ⭐Bảng A: Dành cho học sinh khối Tiểu học và học sinh khối THCS.
⭐Bảng B: Dành cho học sinh khối THPT.
- Thí sinh có thể đăng ký dự thi cá nhân hoặc theo nhóm không quá 6 người, các
thành viên trong nhóm đều thuộc độ tuổi yêu cầu của mỗi bảng dự thi.

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG

QUÁN QUÂN

30.000.000đ 
+
Học bổng 100%

Á QUÂN

15.000.000đ 
+
Học bổng 70%

SAO TRIỂN VỌNG

5.000.000đ 
+
Học bổng 30%

QUÁN QUÂN

30.000.000đ 

SAO TRIỂN VỌNG

5.000.000đ 

BẢNG A

BẢNG B

SAO ONLINE

5.000.000đ 
+
Học bổng 30%

Một số hình ảnh của FSCHOOL TALENT SHOW 2022

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

Hotline:
0225 730 6898
Trưởng Ban tổ chức:
Ms Phạm Hoa - 0988 987 436
Trưởng Ban truyền thông:
Ms Ngọc Ánh - 0367 903 215

Fanpage:
FSchool Talent Show - Hải Phòng

Với việc thường xuyên sử dụng tablet hoặc laptop trong học tập cùng một loạt ứng dụng khác nhau, học sinh được trang bị các kỹ năng, kiến thức cần thiết để sẵn sàng học tập và sống một cách hiệu quả trong thế giới ngày càng số hoá.

Công nghệ thông 

FSchoolers được tiếp cận với các ứng dụng Công nghệ thông tin trong quá trình học tập: trang bị laptop/ipad, sử dụng sách giáo khoa điện tử, thi online… Việc được tiếp cận với các ứng dụng CNTT phục vụ quá trình học tập như Canva, Linoit, Gofomative, Wordwall, Gimkit… giúp học sinh chủ động tương tác, giao lưu học hỏi cùng thầy cô và bạn bè, kể cả khi việc học online kéo dài như hiện nay.
 

SỬ DỤNG THÀNH THẠO CÁC ỨNG DỤNG CNTT

Mục đích của chương trình giúp học sinh trang bị những kỹ năng, kiến thức xã hội, vun đắp tâm hồn cũng như thẩm mỹ cuộc sống, xây dựng khả năng thích nghi ở môi trường đa văn hóa.
Chương trình PDP bao gồm nhiều nội dung như: Kỹ năng mềm, Kinh Doanh, Hoạt động Hướng nghiệp, Tham vấn tâm lý học đường, Sự kiện, Lớp nghệ thuật, Câu lạc bộ, Liên kết quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN

Với mục tiêu đào tạo và phát triển học sinh toàn diện, ngay từ khi thành lập, Trường  đã xây dựng và triển khai Chương trình Phát triển cá nhân (PDP – Personal Development Program), tạo điều kiện cho học sinh phát triển hài hòa, không chỉ biết duy nhất việc học văn hoá, mà còn có cuộc sống tinh thần phong phú, có thể chất và ý chí, có đạo đức và trách nhiệm xã hội, thể hiện bản sắc riêng của học sinh FPT – học sinh trường chuyên phong cách sống.

PDP trang bị cho học sinh hiểu biết về các vấn đề của thế kỷ 21 (môi trường, chính trị, văn hóa, quyền công dân, sức khỏe, hay nhận thức toàn cầu); những kiến thức và kỹ năng về việc học hỏi và đổi mới để phát triển bản thân; về công nghệ, thông tin và truyền thông để phục vụ cho học tập và cuộc sống; về bản thân, làm việc nhóm và làm việc trong cộng đồng để thích nghi và hòa nhập.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng bổ ích

bắt đầu từ năm lớp 10, học sinh sẽ được tiếp cận với kỹ năng triển khai dự án thông qua môn học “Project”. Các năm lớp 11-12, học sinh sẽ được triển khai các dự án tìm hiểu nhiều ngành nghề khác nhau trong xã hội, kết hợp với các chương trình tham quan, sinh hoạt, nói chuyện chuyên đề. Bên cạnh đó là hệ thống CLB sở thích đặc biệt được xây dựng, nhằm giúp các em học sinh phát hiện và nuôi dưỡng đam mê, khả năng của bản thân, từ đó tự định hướng được nghề nghiệp cho mình.

Định hướng nghề nghiệp sớm

XÉT HỌC BẠ

Xét điểm thi vào 10 do Sở GD&ĐT địa phương tổ chức

- Cấp học bổng trị giá 100% học phí 3 năm học tại trường THPT FPT cho thí sinh đạt giải nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương các môn Toán, Ngoại ngữ, Tin học, Ngữ văn năm học lớp 9.

- Cấp học bổng trị giá 70% học phí 3 năm học tại trường THPT FPT cho thí sinh đạt một trong các điều kiện sau:
+ Giải nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương các môn Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý năm học lớp 9.
+ Giải nhì kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương các môn Toán, Ngoại ngữ, Tin học, Ngữ văn năm học lớp 9.

THÔNG TIN HỌC BỔNG

- Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023:
Theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội. Dự kiến 750 học sinh.

 - Phương thức tuyển sinh
1. Xét học bạ:
Về học lực: Tổng điểm trung bình học kỳ môn Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ của 03 học kỳ liên tiếp trong năm lớp 8 và lớp 9 đạt từ 58 điểm trở lên.
Về hạnh kiểm: Xếp loại hạnh kiểm tất cả các năm học bậc THCS đạt từ loại Khá trở lên.
2. Xét điểm thi vào lớp 10 do Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức:
Nhà trường căn cứ vào tổng điểm 3 môn Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ trong kỳ thi vào lớp 10 do Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức để xét tuyển. Mức điểm chuẩn sẽ được trường THPT FPT công bố sau khi có kết quả điểm thi vào lớp 10.
Xếp loại hạnh kiểm tất cả các năm học bậc THCS đạt từ loại Khá trở lên.
Chỉ áp dụng đối với thí sinh tham gia kỳ thi vào lớp 10 do Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức.

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN
(Dự kiến)

Dự kiến năm 2022, trường THCS và THPT FPT Hải Phòng tuyển sinh Khối 10 bằng hình thức xét tuyển như sau (chọn 1 trong 2 hình thức):
1. Xét học bạ:
 - Về học lực: Tổng điểm trung bình học kỳ môn Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ của 03 học kỳ liên tiếp trong năm lớp 8 và lớp 9 đạt từ 55 điểm trở lên.
 - Về hạnh kiểm: Xếp loại hạnh kiểm tất cả các năm học bậc THCS đạt từ loại Khá trở lên.

2. Xét điểm thi vào lớp 10 do Sở GD&ĐT Hải Phòng tổ chức:
 - Nhà trường căn cứ vào tổng điểm 3 môn Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ trong kỳ thi vào lớp 10 do Sở GD&ĐT Hải Phòng tổ chức để xét tuyển. Mức điểm chuẩn sẽ được công bố sau khi có kết quả điểm thi vào lớp 10.
 - Xếp loại hạnh kiểm tất cả các năm học bậc THCS đạt từ loại Khá trở lên.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10