Ngày đăng: 21/03/2023

Ngày cập nhật: 23/03/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Mãn nhãn với sân khấu tài năng học sinh tại FPT Schools Hải Phòng

Mãn nhãn với sân khấu tài năng học sinh tại FPT Schools Hải Phòng

Ngày đăng: 21/03/2023

Ngày cập nhật: 23/03/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Tối 19/3, tại trường THCS và THPT FPT các khán giả đã được thưởng thức một bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc và mãn nhãn với đêm Chung kết Fschool Talent Show 2023. Đây là một trong những cuộc thi tài năng được đầu tư lớn nhất từ trước nay về dàn dựng sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng dành cho học sinh tại thành phố Hải Phòng.

Mãn nhãn với sân khấu tài năng học sinh tại FPT Schools Hải Phòng - Ảnh 1.Fschool Talent Show 2023 được coi là sân khấu tài năng lớn dành cho học sinh tại Hải Phòng

Từ các bài hát thuộc thể loại dân ca, cách mạng đến các tiết mục mang hơi thở hiện đại như dancesport, belly dance, nhảy Kpop hay các tiết mục đặc biệt như rap, MC…Sự đa dạng trong thể loại và phong cách trình diễn cho thấy cá tính âm nhạc nghệ thuật của các thí sinh vô cùng phong phú.

Mãn nhãn với sân khấu tài năng học sinh tại FPT Schools Hải Phòng - Ảnh 2.Mỗi tiết mục được đầu tư kĩ lượng về visual led, âm thanh và ánh sáng

Xuyên suốt chương trình, khán giả đã được thưởng thức một bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc chưa từng có khi mỗi tiết mục dự thi tại Chung kết Fschool Talent Show 2023 là một sự kết hợp ấn tượng giữa concept đồ hoạ mãn nhãn, hiệu ứng sân khấu huyền ảo cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng.

Mãn nhãn với sân khấu tài năng học sinh tại FPT Schools Hải Phòng - Ảnh 3.Gần 1000 khán giả trong không gian sân khấu lung linh, huyền ảo tại sự kiện

Dàn giám khảo của đêm chung kết với chuyên môn chất lượng như: Biên đạo Quang Đăng, Vocal Producer Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng và bà Đặng Thị Ánh Tuyết – Giám đốc thương hiệu – Truyền thông – Marketing Hệ thống trường phổ thông FPT.

Đặc biệt, cuộc thi còn có sự đầu tư lớn với sự tham gia của ca sĩ Trọng Hiếu. Sân khấu của Fschool Talent Show 2023 như tiếp thêm lửa trở nên bùng nổ với các tiết mục mà Trọng Hiếu mang đến sự kiện. Gần 1000 khán giả tại chương trình đã thực sự được “đã mắt, đã tai” khi thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời của Top 13 và khách mời.

Mãn nhãn với sân khấu tài năng học sinh tại FPT Schools Hải Phòng - Ảnh 4.Ca sĩ Trọng Hiếu đã khuấy động không khí với 3 tiết mục hit Con đường tôi, Thú vị hơn vậy và Dare to be Different

Chung kết Fschool Talent Show 2023 khép lại với danh hiệu Quán quân bảng A thuộc về Vũ Phạm Bảo Ngân với tài năng belly dance; Quán quân bảng B thuộc về thí sinh Nguyễn Khánh Vân với tài năng múa “Vũ khúc chim công”.

Cuộc thi là sân chơi được tổ chức thường niên bởi Trường THCS và THPT FPT với mục tiêu tôn vinh tài năng trẻ, hướng tới môi trường giáo dục cân bằng kiến thức, kỹ năng và các hoạt động ngoại khóa. Fschool Talent Show 2023 khép lại mùa thứ hai thành công rực rỡ, để lại vô vàn cảm xúc cho người tham gia.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh