Ngày đăng: 03/06/2023

Ngày cập nhật: 04/06/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ tôn vinh “Glorious Galaxy” năm học 2022 – 2023

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ tôn vinh “Glorious Galaxy” năm học 2022 – 2023

Ngày đăng: 03/06/2023

Ngày cập nhật: 04/06/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Lễ tôn vinh “Glorious Galaxy” đã chính thức khép lại năm học đầu tại trường THCS và THPT FPT cùng chuỗi biểu dương học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học 2022 – 2023 trong niềm hân hoan, đầy tự hào của phụ huynh và cán bộ giáo viên nhà trường.

Vừa qua (ngày 2/6), Lễ tôn vinh đã được tổ chức thành công với sự tham gia của cô Vũ Thị Hạnh – Hiệu trưởng trường THCS và THPT FPT, anh Vũ Hải Ninh – Trưởng hội cha mẹ học sinh và Quý phụ huynh, cán bộ giáo viên và học sinh.

Lễ tôn vinh là thời khắc biểu dương các học sinh xuất sắc trong năm học vừa qua, cũng chính thức khép lại một năm học trọn vẹn với bao cảm xúc, thành tích ấn tượng. Với chủ đề “Glorious Galaxy” cho chuỗi vinh danh cuối năm, mỗi học sinh tượng trưng với ngôi sao sáng trong dải ngân hà cùng những thành tích nổi bật luôn toả sáng theo cách riêng của mình.

_DSC7360

Trong buổi lễ, các học sinh lần lượt được vinh danh với các cố gắng, nỗ lực của mình trong năm qua.  Xin chúc mừng các học sinh đã nhận được giải thưởng: Hoạt động phong trào sôi nổi, Best leader, Outstanding , Amazing spirit, Breakthrough, Ngôi sao nghị lực.

Đặc biệt hơn, “Glourious Galaxy” cũng chính thức lộ diện gương mặt đại diện cho danh hiệu danh giá nhất “Honor student” năm học 2022 – 2023: Ngô Nhã Phương lớp 6A1, Nguyễn Mai Minh Hà lớp 7A1 và Lương Thuỳ Linh lớp 10A1.

SOL05881
Gương mặt đại diện danh hiệu “Honor student” năm học 2022 – 2023 thuộc về Ngô Nhã Phương lớp 6A1, Nguyễn Mai Minh Hà lớp 7A1, Lương Thuỳ Linh lớp 10A1.

Đồng thời, dưới bầu không khí ấm áp của hội trường, các tiết mục “cây nhà lá vườn” đậm chất Fschool như “Hào khí Việt Nam” do đội võ thuật Vovinam, tiết mục nhảy hiện đại “Flower” đến từ câu lạc bộ nhảy,… đều được kì công chuẩn bị không kém phần chuyên nghiệp khi trình diễn.

Kết thúc buổi lễ, toàn thể phụ huynh học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường cùng thưởng thức bữa tiệc buffet gắn kết tình cảm và cùng nhìn lại một năm học đầy thành công.

Tập thể cán bộ giáo viên tham dự lễ tôn vinh 2022 – 2023

Lễ tôn vinh “Glorious Galaxy” cũng đã chính thức khép lại một năm học ghi dấu ấn tại FPT School Hải Phòng. Những thành tích này không chỉ là niềm tự hào của học sinh, ba mẹ, thầy cô mà còn là niềm tự hào chung của nhà trường bởi đây là sự nỗ lực của một tập thể trong năm học vừa qua.

Đây sẽ là động lực to lớn để tập thể trường THCS và THPT FPT sẽ tiếp tục phát huy và ghi dấu ấn với nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai. Hẹn gặp lại các bạn với nhiều bứt phá hơn trong kỳ học tiếp theo.

 

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh