Ngày đăng: 27/08/2024

Ngày cập nhật: 27/08/2024

Trang chủ » Bản tin FSchools » Fschoolers nhiệt hết mình trong ngày hội teambuilding Strength in Unity

Fschoolers nhiệt hết mình trong ngày hội teambuilding Strength in Unity

Ngày đăng: 27/08/2024

Ngày cập nhật: 27/08/2024

Vừa qua (23/8), toàn bộ học sinh đã có mặt từ sớm để tham gia hàng loạt hoạt động team building với chủ đề “Strength in Unity” do FPT School Hải Phòng tổ chức.

Tại buổi sáng, học sinh khối THCS được chia theo các lớp và lần lượt tham gia nhiều thử thách độc đáo như: nhảy bao bố, ném vịt, bịt mắt tìm đường, cân đẩu vân,… Mỗi trạm trò chơi với không khí căng thẳng, gay cấn bởi cần độ khéo léo cũng như nhanh nhẹn, khiến các em vừa nâng cao tinh thần đồng đội nhưng vẫn được cười thả ga khi đồng lòng vượt qua các nhiệm vụ đầy hài hước.

Tiếp nối các hoạt động buổi sáng, ngay trong chiều, các bạn học sinh khối THPT trường THPT FPT đã được hoà mình trong không khí sôi nổi, tràn đầy năng lượng với các trò chơi hấp dẫn của sự kiện như: bịt mắt tìm đường, truyền nước, 7 viên ngọc rồng, nhảy bao bố, thổi bóng bằng bình…
Mỗi trò chơi đều tương ứng với một chạm thứ thách mà các nhóm lớp sẽ cần phải trải qua cùng nhau. Với sự khéo léo, sự đoàn kết, sáng tạo của mình hầu hết các lớp đều hoàn thành thử thách một cách xuất sắc.

Trải qua các chặng thử thách, các Fschoolers không chỉ giải toả căng thẳng mà còn thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn trước thềm năm học mới.