Trang chủ » Chương trình khối THPT

Chương trình chính khóa

Song song với chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT, trường THCS và THPT FPT còn tích hợp bổ sung, tăng cường các chương trình đào tạo khác biệt bao gồm: Chương trình ngoại ngữ, STEM, Công nghệ 4.0…

Các môn học được truyền tải thông qua phương pháp đa dạng như phương pháp dạy học kiến tạo, phương pháp dạy học qua trải nghiệm, phương pháp học tập qua dự án… giúp học sinh có tư duy phản biện, có cơ hội khám phá bản thân, thúc đẩy khả năng sáng tạo và chủ động trong học tập, từ đó nâng cao khả năng tự học và mở rộng kiến thức.

Ảnh chụp Màn hình 2023-03-31 lúc 09.29.32
Ảnh chụp Màn hình 2023-04-01 lúc 17.10.41

chương trình tiếng anh

Ngoài chương trình chuẩn của Bộ, học sinh được học tập theo chương trình tiếng Anh của THCS và THPT FPT qua bộ giáo trình Insight của nhà xuất bản Oxford. Học sinh không chỉ phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn cung cấp cho người học kỹ năng, kiến thức liên quan tới văn hoá đời sống qua nội dung “Global Skills”.

Bên cạnh đó, với nguồn tài liệu bổ trợ đa dạng từ Workbook, Online Practice và các dự án học tập học sinh được củng cố nền tảng vững chắc, tiếp cận với các bài thi chuẩn hoá ngôn ngữ như IELTS, SAT, TOEFL.

STEM, TIN HỌC VÀ CÔNG NGHỆ 4.0

STEM, Tin học và Công nghệ 4.0 được triển khai trong suốt quá trình giảng dạy tại trường THPT FPT. 100% học sinh sử dụng laptop, các ứng dụng hiện đại và thường xuyên được tham gia các sân chơi, quy mô trong và ngoài nước. Từ đó giúp học sinh am hiểu công nghệ và áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn.

Ảnh chụp Màn hình 2023-04-01 lúc 17.12.07
fptschoolhaiphong-chuongtrinh-thethao.

Chương trình giáo dục thể chất

Với định hướng giáo dục toàn diện, tại trường THCS và THPT FPT bên cạnh việc trang bị kiến thức, kỹ năng, hoạt động giáo dục thể chất cũng là nội dung được nhà trường chú trọng.

Học sinh được học bộ môn võ Vovinam (Việt Võ Đạo) nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện tác phong kỷ luật, ý chí phấn đấu. Đồng thời, bộ môn giúp học sinh thấm nhuần sự tự hào dân tộc, lan toả bản sắc Việt Nam.

Song song đó, trường THCS và THPT FPT còn đưa vào chương trình giảng dạy nhiều bộ môn thể thao khác như: bóng đá, bóng rổ, cầu lông…mang đến đời sống học đường phong phú cho học sinh. 

chương trình phát triển cá nhân PDP

Với mục tiêu đào tạo và dành sự quan tâm đặc biệt cho sự phát triển toàn diện của từng cá nhân, trường THCS và THPT FPT đã  triển khai Chương trình Phát triển cá nhân (PDP – Personal Development Program) trong hoạt động giảng dạy.

Chương trình được thiết kế với nhiều hoạt động lý thú, hấp dẫn như: Kỹ năng mềm, Kinh doanh, Trải nghiệm hướng nghiệp…giúp học sinh có thể phát triển tối đa khả năng của bản thân, trang bị những kỹ năng sống, cũng như những kiến thức văn hóa, xã hội trong thời đại toàn cầu hóa.

fptschoolhaiphong-chuongtrinh-pdp.

Trải nghiệm để trưởng thành

28.680 phụ huynh, 14.340 học sinh đã lựa chọn học tập tại FPT Schools

0%
Học sinh tốt nghiệp đi du học
0%
Học sinh học đại học trong nước
0%
Học sinh theo học các trường thuộc Khối Giáo dục FPT
0
Tỉnh/TP FPT Schools có mặt: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Bắc Giang, Hải Phòng, Đã Nẵng, Quy Nhơn và Cần Thơ.
0
Đối tác liên kết quốc tế
0
Quốc gia học sinh FPT Schools đã đến giao lưu và học tập

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh