Thầy Nguyễn Xuân Phong - Giám đốc Hệ thống trường phổ thông FPT

Kính thưa quý vị phụ huynh! 

Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng (FPT School Hải Phòng) là một thành viên của Tổ chức giáo dục FPT (FPT Education), trực thuộc Tập đoàn FPT. Với kinh nghiệm hơn hai thập kỷ trong lĩnh vực đào tạo từ bậc Tiểu học đến sau Đại học, chúng tôi mong muốn bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam năng động, sáng tạo, đáp ứng những đòi hỏi của công cuộc toàn cầu hóa, sẵn sàng cho những chuyển giao vĩ đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. 

Theo đuổi một triết lý giáo dục nhất quán: “Giáo dục đào tạo là việc tổ chức và quản trị việc tự học của người học”, tại FPT Schools nói riêng và toàn bộ FPT Education, chúng tôi tạo ra một môi trường giáo dục khác biệt: Đào tạo gắn liền với trải nghiệm; Chương trình học luôn được cập nhật và ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy; Đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ; Tăng cường phát triển cá nhân toàn diện và trên hết là một tinh thần tự lập vô cùng cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu trong bối cảnh xã hội hiện nay.

Chúng tôi cũng tin rằng Giáo dục sẽ có ý nghĩa thực sự khi mang tới cho học sinh những tâm hồn lành mạnh, biết yêu thương con người, biết yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc, biết phấn đấu vì một cuộc sống hạnh phúc, mang đến sự tốt đẹp hơn cho xã hội xung quanh. Chính vì thế, mỗi giáo viên tại FPT Schools còn luôn tâm huyết, dõi theo quá trình phát triển của từng học sinh, từng bước hướng dẫn để các em hoàn thiện bản thân và trưởng thành trong cuộc sống.

Trên hành trình tri thức nhiều chông gai, FPT Schools Hải Phòng mong nhận được sự đồng hành của các quý vị phụ huynh, những người luôn biết quan tâm và thấu hiểu những nguyện vọng của con em mình. Chúng ta sẽ cùng chung tay chăm sóc thế hệ tương lai, để các con được lớn lên, trưởng thành không chỉ ở học vấn mà còn ở nhân cách sống, tư duy độc lập và có trách nhiệm.

Trân trọng cảm ơn quý Phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn FPT Schools!