Ngày đăng: 08/10/2024

Ngày cập nhật: 15/10/2024

Trang chủ » Bản tin FSchools » Học sinh thiết kế truyện tranh sáng tạo với trợ thủ đắc lực từ AI

Học sinh thiết kế truyện tranh sáng tạo với trợ thủ đắc lực từ AI

Ngày đăng: 08/10/2024

Ngày cập nhật: 15/10/2024

Trong tiết học Sử dụng AI thiết kế truyện tranh của môn Trải nghiệm thế giới thông minh, các bạn học sinh lớp 10A6 đã có cơ hội trở thành nhưng hoạ sĩ tương lai trong thời đại số với những tác phẩm truyện tranh đầy ấn tượng.

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, mỗi học sinh được lựa chọn lấy một cốt truyện có sẵn hoặc tự sáng tác để thiết kế thành một tác phẩm mới sáng tạo và hiện đại hơn bằng các công cụ của AI như: Copilot, Leonardo và ChatGPT…

Qua đó, học sinh sẽ biết cách sử dụng và ứng dụng AI một cách hiệu quả vào cuộc sống cũng như học tập, đồng thời phát triển tư duy sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề cho các em.

Sau thời gian ngắn các bạn đã hoàn thành tác phẩm truyện tranh mang đậm dấu ấn cá nhân và tự tin chia sẻ trước lớp. Không khí lớp học cũng nhờ đó mà trở nên sôi nổi, hào hứng hơn bao giờ hết.