Ngày đăng: 29/09/2024

Ngày cập nhật: 15/10/2024

Trang chủ » Bản tin FSchools » Khám phá 12 CLB xịn sò, cực chất tại Fschool Hải Phòng (Phần 2)

Khám phá 12 CLB xịn sò, cực chất tại Fschool Hải Phòng (Phần 2)

Ngày đăng: 29/09/2024

Ngày cập nhật: 15/10/2024

Một trong những điểm yêu thích nhất của các học sinh Fschool Hải Phòng chính là sự đa dạng về các CLB – nơi các bạn được tự tin thể hiện sở thích, tài năng, niềm đam mê của bản thân cũng như cùng bạn bè tạo nên những kỷ niệm tươi đẹp của thanh xuân vườn trường.

Tại Fschool Hải Phòng có 12 CLB với đa dạng lĩnh vực từ học thuật đến nghệ thuật, thể thao như: CLB Võ Vovinam, CLB Tiếng Anh Bearlist, CLB Âm nhạc Melody to heart, CLB Dinos Cheerleading Squad…Mỗi CLB đều mang một màu sắc, thế mạnh riêng để Fschoolers thoả sức khám phá và nuôi dưỡng đam mê.

Với vô số các hoạt động, sự kiện diễn ra mỗi năm các CLB đều tích cực tham gia trải nghiệm và thu hút đông đảo các bạn học sinh đăng ký. Dưới sự hỗ trợ của các thầy cô, các CLB sẽ được xây dựng một lịch trình sinh hoạt phù hợp theo tuần/tháng và có những hoạt động sôi nổi.

Chần chờ gì mà không khám phá 12 CLB xịn sò tại Fschool Hải Phòng ngay bây giờ nhé!

Bearlish Club là CLB Tiếng Anh của trường giúp học sinh nâng cao trình độ Tiếng Anh, thoả sức thể hiện năng lực của bản thân. Đồng thời khơi gợi sự yêu thích, khám phá về thế giới ngôn ngữ, từ đó giúp các bạn tự tin hơn trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Mục tiêu mà CLB Tình nguyện Venus Volunteer là mang lại những nụ cười thật tươi tắn đến với mọi người. Với phương châm “cho đi không cần nhận lại”, chúng mình mong muốn có thể giúp đỡ, san sẻ với mọi người từ những công việc nhỏ nhất và hoạt động hết sức mình với trái tim hồng.

CLB Sách và Hành động là nơi lan toả văn hóa đọc tới tất cả mọi người, đồng thời tạo cảm hứng và động lực để học sinh thích thú với việc khám phá tri thức thông qua những cuốn sách.

P-Event là CLB sự kiện được thành lập dưới sự hướng dẫn tận tình từ các thầy cô trong phòng CTHS và là một trong những CLB không thể thiếu trong mỗi sự kiện, chương trình của nhà trường. Đây là nơi giao lưu học hỏi của các bạn học sinh có niềm yêu thích với ngành truyền thông, hoạt động sự kiện.

Kweeny Crew là CLB Múa nơi học sinh thể hiện tài năng, đam mê bộ môn múa, đồng thời giúp các bạn rèn luyện sự dẻo dang, sự nhịp nhàng của cơ thể. Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội kết nối giao lưu với mọi người và toả sáng trên các sân khấu nghệ thuật.