Ngày đăng: 31/08/2024

Ngày cập nhật: 04/09/2024

Trang chủ » Bản tin FSchools » Thế hệ công nghệ F-Gen AI thể hiện tài năng tại sự kiện chào tân học sinh K3

Thế hệ công nghệ F-Gen AI thể hiện tài năng tại sự kiện chào tân học sinh K3

Ngày đăng: 31/08/2024

Ngày cập nhật: 04/09/2024

Vừa qua, FPT Schools Hải Phòng đã tổ chức sự kiện chào mừng tân học sinh K3 mang tên F-Gen AI đầy bùng nổ, tổng kết 2 tuần lễ định hướng cũng như đánh dấu một khởi đầu đầy rực rỡ cho hành trình học tập năm học mới.

Sự kiện F-Gen AI mang đầy màu sắc sáng tạo và sôi động với sự tham dự của Cô Trần Thị Hoàng Phương – Giám đốc điều hành trường THCS và THPT FPT, thầy Quách Đức Mạnh – Phó hiệu trưởng trường THCS và THPT FPT, các thầy cô giáo và toàn bộ học sinh FPT School Hải Phòng.

Tại buổi lễ, cô Trần Thị Hoàng Phương – Giám đốc điều hành Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các em đã chính thức trở thành một phần của đại gia đình nhà Fschool Hải Phòng. Song song với đó, các tân học sinh K3 được tham gia nghi thức trao thẻ học sinh, đánh dấu cho hành trình học tập và trải nghiệm mới.

Trong sự kiện chào mừng tân binh F-Gen AI, các tân binh khoá 3 đã sánh bước lên nhận tấm thẻ học sinh do các thầy cô đại diện Nhà trường trao tặng và bước qua cánh cổng biểu trưng để chính thức trở thành học sinh trường THCS và THPT FPT.

Không chỉ trải nghiệm những nghi lễ đầy ấm áp của gia đình nhà Fschools, các tân học sinh còn được toả sáng trên sân khấu với những tiết mục “cây nhà lá vườn”. Tại đây, các bạn cùng thầy cô trở thành nhà biên kịch, sáng tạo những tiết mục đặc sắc với nhiệm vụ tái hiện lại ứng dụng của AI trong các lĩnh vực đời sống như: Y tế, dịch vụ, giáo dục, giao thông vận tải, môi trường. Từ dựng ý tưởng, tạo bài nhạc bằng công cụ AI, chuẩn bị đạo cụ trên sân khấu cho tới tiết mục hoàn chỉnh, các Fschoolers được tự mình thử sức hoàn thành nhiệm vụ đó. Nhờ sự sáng tạo không giới hạn, các tiết mục đã để lại ấn tượng, thích thú tới khán giả.

Qua những tiết mục đầy ấn tượng, các Fschoolers đã được tự do thể hiện màu sắc cá nhân, toả sáng trên sân khấu với tài năng của mình.

Mong rằng các tân học sinh K3 sẽ có những kỷ niệm thanh xuân tươi đẹp và rực rỡ phía trước tại FPT School Hải Phòng nhé!