Ngày đăng: 17/08/2023

Ngày cập nhật: 17/08/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Fschoolers check in nhanh, nhận ảnh liền tay ngay trong ngày đầu nhập trường

Fschoolers check in nhanh, nhận ảnh liền tay ngay trong ngày đầu nhập trường

Ngày đăng: 17/08/2023

Ngày cập nhật: 17/08/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Sáng nay (14/8), hơn 1.000 học sinh trường THCS và THPT FPT đã chính thức nhập trường với bao niềm hứng khởi. Đó là sự hân hoan, rạng rỡ của khoá 1 khi quay trở lại trường sau kì nghỉ hè và sự háo hức, mong chờ của khoá 2 khi học tập tại môi trường mới.

thcs-va-thpt-fpt-5

Fschoolers hân hoan trong ngày đầu nhập trường

Bên cạnh các hoạt động nhận lớp, làm quen thầy cô, bạn bè và môi trường mới Fschoolers còn được tham gia chụp ảnh check-in lưu giữ khoảnh khắc, cảm xúc trong ngày đầu tiên nhập trường của năm học mới. Đặc biệt, nhằm mang đến món quà tinh thần cho các học sinh Fschool Hải Phòng đã tặng cho các học sinh tham gia check-in một bức ảnh “nóng hổi” ngay sau khi chụp hình. 

Món quà này đã mang đến sự thích thú và hào hứng cho các Fschoolers, nhất là các tân binh lần đầu đến trường. Cùng với đó, nhằm giúp học sinh có những trải nghiệm thú vị với khởi đầu thật hào hứng FPT School Hải Phòng đã xây dựng chuỗi hoạt động hấp dẫn trong 2 tuần định hướng đầu tiên như: Spost day, Kick off be kind, Orientation talk…

Với những hoạt động này, chắc chắn các bạn học sinh sẽ có nhiều trải nghiệm ý nghĩa và nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập để sẵn sàng cho một năm học mới chính thức bắt đầu. Chúc các Fschoolers có một năm học nhiều niềm vui và ý nghĩa nhé!

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh