Ngày đăng: 20/11/2023

Ngày cập nhật: 22/11/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Cẩm nang học sinh » Hơn 1.800 người tham dự sự kiện Teacher for life của Fschool Hải Phòng 

Hơn 1.800 người tham dự sự kiện Teacher for life của Fschool Hải Phòng 

Ngày đăng: 20/11/2023

Ngày cập nhật: 22/11/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Sau một thời gian lên kế hoạch và chuẩn bị, sự kiện “Teacher for life” đã chính thức bùng nổ với sự tham gia của hơn 1.500 phụ huynh, học sinh và cán bộ giáo viên. Teacher for life là sự kiện tri ân cha mẹ, thầy cô và những người thầy đặc biệt trong cuộc sống.

Sự kiện thu hút hơn 1.800 người tham gia

Phát biểu khai mạc buổi lễ, cô Vũ Thị Hạnh – Hiệu trưởng trường THCS và THPT FPT đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể học sinh, Phụ huynh và CBGV vì những góp sức tuyệt vời cho sự kiện ngày hôm nay.

Đại diện Phụ huynh, anh Đỗ Văn Công – Chi hội trưởng lớp 11A10 cũng bày tỏ sự biết ơn tới những người thầy, người cô đầy tâm huyết đang dìu dắt thế hệ học sinh khôn lớn.

Tại đây, người tham gia đã được bày tỏ sự tri ân tới những người thầy của cuộc đời mình như ba mẹ, thầy cô, cán bộ…Đồng thời, thưởng thức những tiết mục đồng diễn đặc sắc, công phu do thầy và trò Fschool Hải Phòng thể hiện. Đó là tiết mục nhảy đồng diễn của gần 150 học sinh đã mang đến không khí bùng nổ, sôi động hơn bao giờ hết. Ngay sau đó là màn đồng diễn Vovinam với hơn 300 học sinh tạo nên không khí hào hùng, tràn ngập tự hào.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, học sinh và ba mẹ được hoà mình trong không khí sôi nổi của các hoạt động trải nghiệm gian hàng, cùng nhau trang trí lều trại, chơi game kết nối. Đặc biệt, với 2 trận đấu thể thao bóng đá và bóng sọt đã mang đến không khí thể thao hấp dẫn và cuồng nhiệt.

Nối tiếp ngay sau đó, chương trình Teacher for Life còn mang đến một đêm diễn nghệ thuật tài năng đặc sắc mang tên F-Talent. Đây là sân chơi được tổ chức dành riêng cho học sinh của Fschool Hải Phòng vơi mong muốn bồi dưỡng và tôn vinh các tài năng của học sinh. 

Với 10 tiết mục, trong đó 4 tiết mục từ khối THCS, 6 tiết mục thuộc khối THPT đêm thi đã mang đến giây phút bùng nổ và toả sáng của các thí sinh. Các thí sinh đã có màn trình diễn ấn tượng, đầu tư tiết mục chỉn chu và có những phần thể hiện đa dạng như: chơi nhạc cụ, hát, nhảy, belly dance, rap…

Kết quả chung cuộc đã gọi tên học sinh Vũ Phạm Bảo Ngân với danh hiệu Quán Quân khối THCS và học sinh Nguyễn Tống Khánh Linh đạt danh hiệu Quán Quân khối THPT. 

Chuỗi hoạt động trải nghiệm tại chương trình đã mang đến một bầu không khí tri ân trọn vẹn cho người tham gia và đong đầy cảm xúc. Mong rằng, Teachers for life sẽ là món quà tri ân ý nghĩa gửi đến ba mẹ, thầy cô, cán bộ – người thầy đầu tiên, những người làm giáo dục trong dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh