Dear Santa: Hãy nói lời yêu thương

☃️Một mùa Giáng sinh nữa đang dần gõ cửa với bao yêu thương và hy vọng bởi đây chính là một ngày lễ diệu kỳ với hình ảnh của ông già Noel, những chú tuần lộc biết bay, người tuyết và những điều ước.
🎄Với mong muốn mang đến một Giáng sinh yêu thương, một trải nghiệm ý nghĩa dành riêng cho các FSchoolers trường THCS và THPT FPT đã chính thức phát động chương trình “Dear Santa – Hãy nói lời yêu thương”.
❄️Tham gia “Dear Santa”, FSchoolers sẽ có cơ hội thổ lộ tình cảm, những điều ước, gửi lời chúc mừng Giáng sinh hay lời yêu thương đến thầy cô, bạn bè, gia đình hay bất kì ai trong dịp lễ đặc biệt này.
⏰Thời gian: Từ 8/12 – 20/12/2022
📍Hình thức: Lá thư, video, lời chúc, lời nhắn gửi…
📍Cách thức: Người tham gia gửi lời nhắn qua bit.ly/dearsanta-haynoiloiyeuthuong
🧡Những điều ước giáng sinh sẽ được đăng tải trên Fanpage trường THCS và THPT FPT Hải Phòng để lan toả yêu thương tới khắp mọi người.