FSCHOOL TALK “CHUYỂN CẤP CÙNG CON: NHỮNG ĐIỀU BA MẸ CẦN BIẾT”

Chuyển cấp là dấu mốc quan trọng trong hành trình học tập của con, vì vậy không ít bạn cảm thấy lo lắng, áp lực. Để con không bị “ngợp” trong hành trình mới, cha mẹ cũng nên có sự “chuyển cấp” trong tư tưởng và hành động để giúp con hoà nhập tốt hơn.

Phụ huynh đang có những lo lắng, băn khoăn về việc chuyển cấp cho con như: Các Các vấn đề liên quan đến thủ tục chuyển cấp? Trường công hay trường tư sẽ tốt hơn cho con? Chọn trường học thuật hay có nhiều hoạt động trải nghiệm? Làm sao để giúp con vững vàng hơn khi chuyển cấp…

FSchool Talk “Chuyển cấp cùng con: Những điều ba mẹ cần biết”, do FPT Schools Hải Phòng tổ chức với mong muốn giải đáp những thắc mắc và các vấn đề chuyển cấp cho phụ huynh.
  • Hội thảo sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h30 ngày 17/3/2022
  • Livetrem tại fanpage Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng và nền tảng Zoom