FSCHOOL TALK “SỨC KHOẺ VÀ TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG – CÙNG CON VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH”

Đại dịch Covid-19 diễn ra trong suốt thời gian qua đã gây ra nhiều tác động xấu đến sức khoẻ và những tổn thương nghiêm trọng về mặt tâm lý của con người, nhất là ở trẻ em. Những vấn đề về sức khoẻ hậu covid, tổn thương về tâm lý trong đại dịch…sẽ được các diễn giả giải đáp trong chương trình FSchool Talk “Sức khoẻ và tâm lý học đường – Cùng con vượt qua đại dịch” do trường THCS và THPT FPT Hải Phòng tổ chức.

FSchool Talk “Sức khoẻ và tâm lý học đường – Cùng con vượt qua đại dịch” có sự góp mặt của các diễn giả:

• GS.TS Trần Thành Nam – Chuyên gia tâm lý, Giảng viên Đại học Giáo dục
  • Ths. Bác sĩ Đới Ngọc Anh – Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương
  • MC Minh Trang – MC truyền hình quen thuộc trên sóng VTV

Thời gian: 20:00, Thứ 5, ngày 24/3/2022 trên hình thức livestream trực tuyến tại fanpage Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng.

Quý phụ huynh đăng ký tham gia chương trình tại: https://bit.ly/suckhoevatamlyhocduong