FSchool Talk “Trưởng thành là khi…”

Với mỗi người đều có một khái niệm trưởng thành của riêng mình và hầu như ai cũng nghĩ rằng trưởng thành phải là điều gì đó lớn lao. Thế nhưng, trưởng thành đôi khi lại được thể hiện ngay từ những điều nhỏ bé.

Đó là sự trưởng thành của một cậu học sinh dù tuổi nhỏ nhưng biết cảm thông, chia sẻ với những người không may mắn trong cuộc sống hay đôi khi là hành động biết nhặt vỏ chai nước ngoài đường bỏ vào thùng rác…

Vậy trưởng thành là khi? Câu hỏi này sẽ được giải đáp tại Fschool Talk do trường THCS và THPT FPT Hải Phòng tổ chức dành cho học sinh, phụ huynh của trường. Với chủ đề này, người tham gia sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ vị khách mời đặc biệt – Sư thầy Giác Minh Luật.

Sư thầy Giác Minh Luật sinh năm 1992, tại tỉnh Bình Thuận. Ngay từ nhỏ ông đã dành thời gian để nghiên cứu Phật pháp và đã tốt nghiệp chương trình cử nhân (B.A) chuyên ngành Triết học Phật giáo tại Đại học MCU của Thái Lan. 

Năm 2013, ông đã được chính thức công nhận là tài năng trẻ của Việt Nam trong lĩnh vực văn hóa và các hoạt động xã hội, được nhiều cơ quan báo chí ca ngợi, đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, ông đã cho xuất bản những cuốn sách như: Khổ răng mà khổ rứa, Nếu trở thành tu sĩ, Chú tiểu Pháp Đăng… Những tác phẩm này đã để lại những ấn tượng đặc biệt với người đọc khi liên tục được tái bản chỉ sau một thời gian phát hành.

Thời gian: 14h00 – 16h00, ngày 4/1/2022

Địa điểm: Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng

Trân trọng kính mời Quý Phụ huynh, học sinh tham dự.