Hội thảo “HIỂU ĐÚNG – QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG”

Phụ huynh có con lên cấp 2 và 3 thường sẽ gặp phải những nỗi lo thường trực như: con thay đổi tâm lý, môi trường học nào phù hợp cho con, ba mẹ nên làm gì…Thấu hiểu những điều đó, trường THCS và THPT FPT sẽ tổ chức Hội thảo “Hiểu đúng – Quyết định đúng” nhằm giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quan nhất về lộ trình học tập của con để sẵn sàng song hành. 

Hội thảo là cơ hội để các bậc phụ huynh, học sinh đang có nguyện vọng tìm hiểu, đăng ký học tập tại trường THCS và THPT FPT có được những thông tin chính thống về chương trình học, các thế mạnh đào tạo, hoạt động trải nghiệm dành cho học sinh…từ phía Nhà trường. 

Bên cạnh đó, hội thảo sẽ là nơi cung cấp những kiến thức về xu hướng nghề nghiệp, việc làm trong tương lai, môi trường giáo dục chất lượng hay các kỹ năng học sinh cần trang bị trong thời đại số. Từ đó, giúp phụ huynh và học sinh đưa ra những quyết định, lựa chọn phù hợp với định hướng của gia đình. 

👉 Quý vị phụ huynh có thể đăng ký tham gia và gửi câu hỏi tại đây để được Ban giám hiệu Nhà trường giải đáp trong phần toạ đàm: https://bit.ly/dangkyhoithaoHĐQĐĐ  

Hội thảo diễn ra vào 9:00 – 11:00, ngày 16/04/2023 

📍Hình thức: Online trên nền tảng Zoom