HỘI THẢO “TUỔI 15 CON CẦN GÌ?”

Nhằm giúp phụ huynh có con trong độ tuổi dậy thì hiểu hơn về tâm sinh lý của con cũng như có định hướng rõ ràng trong việc chọn trường cấp ba, Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng tổ chức hội thảo “Tuổi 15 con cần gì?”.

Con đến tuổi dậy thì là lúc nhiều cha mẹ “đau đầu” vì những thay đổi tâm sinh lý, tính cách. Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19, các con bị gián đoạn thời gian đến trường, dễ phát sinh ra những bất đồng với cha mẹ khiến cho việc thấu hiểu và định hướng càng trở nên khó khăn hơn.
 
Nếu phụ huynh đang gặp các vấn đề như: khó giao tiếp gần gũi với con, không thể thống nhất quan điểm hay chưa biết làm thế nào để định hướng tương lai, chọn trường THPT phù hợp cho con…
 
👉 Hãy tham gia ngay Hội thảo “Tuổi 15 con cần gì?”, để nhận được những lợi ích đặc biệt:
✅ Gặp gỡ, trao đổi và giao lưu cùng các diễn giả uy tín
🔸 Chuyên gia Tâm lý Nguyễn Hà Thành – Đồng sáng lập Đường dây nóng Ngày mai; Mentor Chương trình phát triển khả năng lãnh đạo nữ tại Việt Nam thuộc Đại học Flinder, Úc
🔸 Thầy Lê Xuân Phương – Trưởng Ban Tuyển sinh Trường THPT FPT Hà Nội
🔸 MC Thảo Vân – MC truyền hình quen thuộc trên sóng VTV
✅ Chia sẻ, thảo luận và tìm hướng giải quyết vấn đề của chính bản thân
✅ Mở rộng kiến thức, nắm bắt được xu hướng phát triển để chọn trường THPT và định hướng nghề nghiệp tương lai cho con
 
🔥 Link đăng ký tham gia: bit.ly/tuoi15concangi
 
Đăng ký tham gia ngay để cùng các chuyên gia tìm ra cách làm bạn với con, hiểu con và định hướng tốt nhất cho con trong độ tuổi quan trọng này nhé!
 
Mọi thông tin liên hệ:
Hotline: 024 7300 6800