HỘI THẢO: VÌ SAO TÔI CHỌN FPT SCHOOLS?

Mùa tựu trường 2022-2023 đang đến trong trạng thái “bình thường mới” của toàn xã hội. Thời điểm này rất nhiều bố mẹ đang lo lắng tìm môi trường học tập cho con. Trải qua giai đoạn học tập trực tuyến vì đại dịch, liệu rằng một ngôi trường chú trọng công nghệ có thực sự phù hợp với con? Phải làm sao để tìm được điểm chung giữa định hướng của gia đình – quan điểm, phương pháp giáo dục của nhà trường – và sở thích, đam mê của con? Thực hư các dự án học tập trải nghiệm dành cho học sinh ở FPT diễn ra như thế nào?

🔥 Nếu các bố mẹ cũng có những thắc mắc đó, đừng bỏ lỡ hội thảo trực tuyến “VÌ SAO TÔI CHỌN FPT SCHOOLS?”.
♥ Chương trình là những chia sẻ chân thực của:
📌 Phụ huynh: Vũ Quang Huy – BLV, Nhà báo, Giám đốc VTC3, PHHS FPT Schools
📌 Phụ huynh: Trương Quý Hải – Nhạc sỹ, PHHS FPT Schools

🔰 Thời gian: 19:30 – 21:00, ngày 27/02/2022
🔰 Chương trình được livestream trên Fanpage Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng cùng hệ thống Fanpage của FPT Schools.

👉 Đăng ký ngay tại: bit.ly/VisaochonFPTSchools