Kỳ đánh giá năng lực đầu vào

🔔Trường THCS và THPT FPT tổ chức kỳ đánh giá năng lực đầu vào cho học sinh Hải Phòng
Nhằm phục vụ công tác tuyển sinh năm học 2023 – 2024, trường THCS và THPT FPT Hải Phòng sẽ tổ chức kỳ đánh giá năng lực đầu vào cho học sinh.
📌Đối tượng tham gia: Học sinh có nguyện vọng nhập học năm học 2023-2024 tại trường THCS và THPT FPT Hải Phòng.
🔹Học sinh lớp 5 lên 6
🔹Học sinh lớp 6 lên 7
📌Hình thức đánh giá: Học sinh làm bài đánh giá Tư duy Khoa học, Tư duy ngôn ngữ Tiếng Việt và Tư duy ngôn ngữ Tiếng Anh
⏰Thời gian: 8h00 – 11h00, Chủ Nhật, ngày 7/5/2023
📌Địa điểm: Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng
👉Để đăng ký tham gia kỳ đánh giá năng lực, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0225.730.6898 để được cán bộ Nhà trường tư vấn cụ thể.
💥Kỳ đánh giá năng lực đầu vào là một bước không thể thiếu trong quy trình tuyển sinh tại FPT Schools. Đây là căn cứ quan trọng, nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và tìm kiếm học sinh phù hợp với phương pháp học tập, môi trường giáo dục tại trường.