LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Tại Fschool Hải Phòng, bức tượng Joyful Empowerment với hình ảnh bé gái nở nụ cười rạng rỡ đứng trên quả địa cầu, dang rộng cánh tay thể hiện cho sức mạnh, sự tự do và khát vọng vươn mình hướng tới tương lai của trẻ em trên toàn thế giới. Từ ý nghĩa đó, trường THCS và THPT FPT Hải Phòng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 với chủ đề Joyful Empowerment.

Thông qua hình ảnh bức tượng Joyful Empowerment, hệ thống FPT Schools nói chung và Fschool Hải Phòng nói riêng gửi gắm mong muốn về cuộc sống học trò giàu trải nghiệm, để mỗi ngày đến trường của học sinh FPT Schools đều là những ngày vui. Mỗi học sinh sẽ được truyền cảm hứng, luôn vững tin trên mọi hành trình để hướng tới tương lai và vươn mình ra thế giới. Từng ngày đến trường của các em học sinh FPT sẽ trở thành một hành trình đầy niềm vui và trải nghiệm thú vị, nơi các em có cơ hội phát triển với 5 đặc trưng của học sinh FPT (công nghệ, tự lập, trải nghiệm, sáng tạo, tôn trọng cá nhân), tự tin khám phá sự đa dạng của thế giới và đối diện với thử thách, vươn tới thành công trong tương lai.

23f0.pngThời gian: 06/09/2023

1f4cc.pngĐịa điểm: Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng

Hãy cùng đón chờ một năm học mới mang đầy thành công rực rỡ Fschoolers nhé!