Minigame ra mắt Fanpage FPT Schools Hải Phòng

Chỉ chưa đầy 24h lên sóng, Fanpage của FPT Schools Hải Phòng đã nhận được sự quan tâm và yêu mến của rất nhiều phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên. Để đáp lại tình cảm đó, Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng sẽ tổ chức 𝟎𝟏 𝐦𝐢𝐧𝐢𝐠𝐚𝐦𝐞 với giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành tặng các followers của Fanpage vào 20h00 ngày mai, 16/12/2021.

fpt-schools-hai-phong-minigame

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN BAO GỒM:

01 Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 6 trị giá 990.000 đồng

Vòng đeo tay Mi Band 6 được tích hợp cảm biến SpO2 mới, có khả năng đo lường và theo dõi tình trạng oxy trong máu. Ngoài ra, Mi Band 6 còn theo dõi giấc ngủ, nhịp tim của người đeo và củng cố thêm nhiều chức năng sức khoẻ hơn để hiểu rõ tình trạng thể chất của mình. Pin của phiên bản Mi Band 6 có khả năng sử dụng lên đến 14 ngày. Đặc biệt, vòng đeo tay Mi Band 6 có chỉ số chống nước 5 ATM với khả năng lặn sâu 50m.

01 Sổ tích hợp pin sạc dự phòng và USB trị giá 750.000 đồng

Sổ tay đa năng được sản xuất bằng chất liệu bìa da pu cao cấp, thiết kế dạng gáy còng, có thể thay giấy khi đã sử dụng hết để tiếp tục dùng bìa ngoài của sổ. Mặt trong bìa sổ tay đa năng có các ngăn cài thẻ hoặc namecard tiện dụng, tích hợp pin sạc không dây dung lượng từ 6.000mah đến 8.000mah. Ngoài ra, sổ còn tích hợp USB dung lượng lên đến 16GB giúp sao lưu tài liệu dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

10 giải Vua tương tác

Mỗi giải là một thẻ cào điện thoại trị giá 100.000 đồng.

Hãy cùng theo dõi thông tin tại Fanpage để không bỏ lỡ cơ hội giành được giải thưởng hấp dẫn này nhé.