Ra mắt Fanpage Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng

Kể từ ngày 15/12/2021, Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng (FSchool Hải Phòng) chính thức triển khai Fanpage trên Facebook.
Fanpage Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng là kênh thông tin chính thống, hỗ trợ kết nối nhanh nhất giữa Nhà trường với phụ huynh, học sinh. Thông qua fanpage, phụ huynh học sinh có thể cập nhật thông tin mới nhất về FSchool Hải Phòng trong quá trình xây dựng và chính thức đi vào hoạt động trong thời gian tới.
Bên cạnh đó, mọi thắc mắc về: Mô hình hoạt động, Chương trình đào tạo, Quy chế tuyển sinh… sẽ được đội ngũ cán bộ Nhà trường giải đáp tận tâm và nhiệt tình.
Quý phụ huynh và các em học sinh hãy cùng theo dõi để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn từ FSchool Hải Phòng nhé!

Link FANPAGE: https://www.facebook.com/fptschoolshaiphong

fanpage fpt schools hải phòng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

FPT SCHOOLS – TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH
Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng
  • Địa chỉ: Khu tái định cư Đằng Lâm 1, phường Thành Tô, quận Hải An, thành phố Hải Phòng
  • Hotline: 024 7300 6800
  • Đăng ký tư vấn: bit.ly/FSchoolHaiPhong