Teachers for life

❤️ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TEACHERS FOR LIFE ❤️
Ngày 20/11 vốn được dành để tôn vinh thầy cô giáo, những người đứng trên bục giảng để truyền con chữ cho các thế hệ học trò. Với FSchools, người thầy còn được hiểu với nghĩa rộng hơn, là tất cả những người đã mang tới cho ta bài học quý gồm cả kiến thức, nhân sinh quan và thế giới quan.
Hưởng ứng ngày Nhà giáo Việt Năm 20/11 năm nay, với chủ “Teachers for Life”, FPT Schools muốn gửi gắm sự tri ân tới những người thầy quý giá trong hành trình cuộc đời, trong đó phải kể tới bố mẹ, các thầy cô giáo và những người thầy đặc biệt khác.
❤️Bố mẹ là người thầy đầu tiên dìu dắt từng bước đi chập chững, dạy ta biết yêu thương mọi người xung quanh. Bố mẹ vừa là người sinh ra vừa là những “cố vấn” giàu kinh nghiệm và luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để chúng ta trưởng thành hạnh phúc.
❤️Thầy cô giáo – những người dạy dỗ chúng ta trên ghế nhà trường không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn hướng dẫn ta về tư duy, kỹ năng và các giá trị cuộc sống. Họ là người gieo mầm tri thức, khám phá tiềm năng của chúng ta. Hành trình tri thức của chúng ta luôn có hình bóng của những người thầy tận tâm ấy ở bên.
❤️Trên đường đời, chúng ta sẽ còn gặp nhiều người thầy khác, họ có thể là bạn bè, đồng nghiệp… Tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong hành trình trưởng thành của chúng ta.
Chính vì vậy, thông qua chủ đề “Teachers for Life” FPT Schools mong muốn đây sẽ là một dịp đặc biệt để các bạn học sinh và tất cả chúng ta cùng bày tỏ sự tri ân tới những người thầy trong cuộc đời của chính mình.
Hãy cùng FPT Schools chào mừng ngày lễ đặc biệt nhất của tháng 11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam nhé!