Ngày đăng: 17/12/2023

Ngày cập nhật: 03/01/2024

Trang chủ » Bản tin FSchools » 100% CBGV Fschool Hải Phòng tham gia tập huấn phòng cháy chữa cháy

100% CBGV Fschool Hải Phòng tham gia tập huấn phòng cháy chữa cháy

Ngày đăng: 17/12/2023

Ngày cập nhật: 03/01/2024

Sáng nay (17/12), hơn 100 CBGV của trường THCS và THPT FPT đã tham gia buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn để trang bị kiến thức và các kỹ năng phòng tránh.

Nhằm mục đích trang bị cho các cán bộ, giáo viên những kiến thức về phòng cháy, chữa cháy để tự bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh trong mọi tình huống, tránh những thiệt hại đáng tiếc, trường THCS và THPT FPT đã phối hợp cùng Công an Phòng cháy chữa cháy quận Hải An tổ chức buổi tập huấn bồi dưỡng kiến thức phòng cháy chữa cháy.

Tại đây, người tham gia đã được lắng nghe những chia sẻ thiết thực và gần gũi về các kỹ năng, quy trình phối hợp và sử dụng các thiết bị chữa cháy khi có sự cố xảy ra.

Đặc biệt, Công an PCCC quận Hải An đã trực tiếp hướng dẫn và thực hành các bước sơ cứu người bị nạn cũng như các cách để bảo vệ bản thân trong đám cháy.

Hy vọng sau buổi tập huấn, cán bộ giáo viên Fschool Hải Phòng  sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa tinh thần phòng tránh cũng như chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.