Ngày đăng: 07/09/2022

Ngày cập nhật: 07/09/2022

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Ấn tượng lễ khai giảng đầu tiên của trường THCS và THPT FPT

Ấn tượng lễ khai giảng đầu tiên của trường THCS và THPT FPT

Ngày đăng: 07/09/2022

Ngày cập nhật: 07/09/2022

Tác giả: Ngoc Anh

Sáng ngày 6/9, trường THCS và THPT FPT campus Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cho 621 học sinh của trường. Đây là Lễ khai giảng đầu tiên của các FSchoolers tại ngôi trường mới đồng thời ghi dấu sự có mặt của trường THCS và THPT FPT tại thành phố Hải Phòng.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng Giám đốc tập đoàn FPT, ông Nguyễn Xuân Phong – Hiệu trưởng Đại học FPT phân hiệu Cần Thơ, ông Bùi Văn Kiệm – Giám đốc Sở GDĐT TP. Hải Phòng cùng các đại diện lãnh đạo Sở, ban ngành của thành phố Hải Phòng và Quý Phụ huynh, BGH và tập thể CBGV của Nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục biểu diễn Vovinam mang đậm bản sắc trường F và tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đến từ thầy trò trường THCS và THPT FPT.

Tiết mục múa côn ấn tượng đến từ Kỷ lục gia Hà Văn Hiệp – Giảng viên Vovinam trường ĐH FPT

Màn kẹp cổ “chất lượng” của đội Vovinam

Tiết mục võ nhạc mang đến nhiều cảm xúc cho khách mời, Phụ huynh và các tân binh của trường

Tiết mục nhảy sôi động của thầy trò trường THCS và THPT FPT

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng Giám đốc tập đoàn FPT chia sẻ “Tham dự Lễ khai giảng của FPT Schools luôn mang lại cho tôi nhiều bất ngờ và trải nghiệm. Chúc mừng tập thể CBGV cũng như hơn 600 học sinh  đã có buổi Lễ khai giảng đầu tiên ý nghĩa. Tập đoàn FPT sẽ luôn đồng hành cùng FPT Schools cũng như các bạn học sinh trong chặng đường phía trước. Cũng nhân dịp này, cảm ơn các lãnh đạo Sở, lãnh đạo các ban ngành của thành phố Hải Phòng đã luôn tin tưởng và ủng hộ cho các bước đi của FPT”.

Ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng Giám đốc tập đoàn FPT chia sẻ niềm vui cùng toàn thể BGH, CBGV và học sinh của trường trong Lễ khai giảng

Với tinh thần tích hợp công nghệ vào giáo dục, tiên phong trong đổi mới trường THCS và THPT FPT đã mang đến một buổi lễ khai giảng sáng tạo, mới lạ và hiện đại cho các học sinh của đất cảng khi nghi thức đánh trống chào năm học mới được thực hiện một cách đặc biệt. 

Chiếc trống công nghệ là màn Led, dùi trống được thay bằng những cái “chạm tay” nghi thức đánh trống chào mừng năm học mới 2022 – 2023 được thực hiện bởi bà Vũ Thị Hạnh – Hiệu trưởng trường THCS và THPT FPT cùng ông Bùi Văn Kiệm – Giám đốc Sở GDĐT TP. Hải Phòng, ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng Giám đốc tập đoàn FPT và ông Nguyễn Xuân Phong – Giám đốc khối Phổ thông FPT thực hiện.

Trong khuôn khổ buổi lễ, trường THCS và THPT FPT đã tổ chức trao những suất học bổng giá trị từ 30 đến 100% học phí toàn khoá học dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc và học sinh tài năng trong các lĩnh vực văn hoá – thể thao…Học bổng 30% đã được trao đến các bạn Lê Bảo Ngân – Lớp 6A1, Ngô Nhã Phương – Lớp 6A1, Phạm Gia Bảo – Lớp 6A1, Bùi Minh Hoàng – Lớp 6A1, Trần Phương Linh – Lớp 10A1 và Tiền Phương Anh – Lớp 10A4.

Bà Vũ Thị Hạnh – Hiệu trưởng trường THCS và THPT FPT và ông Nguyễn Xuân Phong – Hiệu trưởng ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ, Giám đốc khối Phổ thông FPT trao bằng khen cho các học sinh đạt học bổng 30%.

Học bổng 50% được Nhà trường trao tới học sinh Lê Hồng Ngọc – Lớp 6A1, Đồng Duy Kiên – Lớp 10A1 – Học bổng, Lương Thuỳ Linh – Lớp 10A1 và Phan Minh Ngọc – Lớp 10A8. Suất học bổng 100% duy nhất của Nhà trường đã được trao cho học sinh Vũ Phương Chi – lớp 6A1. 

Bà Vũ Thị Hạnh – Hiệu trưởng trường THCS và THPT FPT và ông Nguyễn Xuân Phong – Hiệu trưởng ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ, Giám đốc khối Phổ thông FPT trao bằng khen cho các học sinh đạt học bổng 50%.

Bà Vũ Thị Hạnh – Hiệu trưởng trường THCS và THPT FPT và ông Nguyễn Xuân Phong – Hiệu trưởng ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ, Giám đốc khối Phổ thông FPT trao bằng khen cho học sinh Vũ Phương Chi, lớp 6A1 đạt học bổng 100%.

Buổi Lễ khai giảng được khép lại bằng ca khúc FPT Dòng sông lời thề – Bài hát truyền thống của người FPT cất lên bởi tập thể CBGV cùng hơn 600 học sinh của trường. Chúc cho năm học mới 2022 – 2023 của trường THCS và THPT FPT có nhiều thành công!

 

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh