Ngày đăng: 14/01/2024

Ngày cập nhật: 18/01/2024

Trang chủ » Bản tin FSchools » Ấn tượng với buổi họp phụ huynh cuối học kỳ I của trường F

Ấn tượng với buổi họp phụ huynh cuối học kỳ I của trường F

Ngày đăng: 14/01/2024

Ngày cập nhật: 18/01/2024

Để nhìn lại một nửa hành trình học tập năm 2023 – 2024, phụ huynh và học sinh trường THCS và THPT FPT đã có buổi gặp gỡ, trao đổi trong buổi lễ Họp Phụ huynh tổng kết cuối học kỳ I.

Trong buổi họp, học sinh được đồng hành cùng thầy cô thuyết trình về kết quả học tập, những nỗ lực cố gắng của lớp trong học kỳ vừa qua. Đây cũng chính là cơ hội để Fschoolers nhìn lại bản thân, tự tin về chính mình trong một học kỳ và thêm gắn kết với cha mẹ.

Bên cạnh đó, phụ huynh không khỏi bất ngờ bởi sự chủ động, sáng tạo của học sinh qua những hoạt động như video tổng kết học kỳ, vở kịch Táo quân, biểu diễn văn nghệ hay chính cha mẹ cũng được thử sức cùng nhau làm việc nhóm.

Hy vọng qua buổi họp phụ huynh đầy đặc biệt như vậy, học sinh sẽ có thêm khoảng thời gian được kết nối với gia đình, nhà trường, mang lại cho các em những trải nghiệm trưởng thành tốt nhất.