Ngày đăng: 24/09/2023

Ngày cập nhật: 30/09/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Ấn tượng sâu sắc với buổi họp phụ huynh đầu năm của FPT School Hải Phòng

Ấn tượng sâu sắc với buổi họp phụ huynh đầu năm của FPT School Hải Phòng

Ngày đăng: 24/09/2023

Ngày cập nhật: 30/09/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Sáng nay (24/9), FPT School Hải Phòng đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm cho học sinh khối THCS và khối THPT. Đây là hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức nhằm cùng phụ huynh trao đổi cũng như xây dựng kế hoạch học tập trong năm học mới cho các học sinh.

Buổi họp phụ huynh đầu năm tại FPT School Hải Phòng đã diễn ra với không gian cởi mở, gần gũi

Tham gia buổi họp, phụ huynh được cung cấp những thông tin cơ bản của trường như: Cơ sở vật chất, chương trình học, quy định, nội quy trường lớp…Từ đó giúp phụ huynh hiểu thêm về FPT School Hải Phòng đồng thời nắm được lộ trình học tập, phương pháp giáo dục của trường. 

Thầy cô giáo viên chủ nhiệm chia sẻ những thông tin quan trọng trong năm học tới phụ huynh

Đặc biệt, tại FPT School Hải Phòng hầu hết các buổi họp phụ huynh đều diễn ra một cách khác biệt. Thay vì phụ huynh lắng nghe những chia sẻ từ phía giáo viên chủ nhiệm thì nay được đón nhận thông tin từ chính các bạn học sinh. Ở mỗi lớp, các bạn sẽ chủ động chủ trì buổi họp, tự tin chia sẻ, tổ chức các minigame nhỏ để xoá bỏ bầu không khí căng thẳng cho ba mẹ khi tham gia. Thông qua đó, phụ huynh cũng sẽ nhìn nhận được những thay đổi, trưởng thành của con sau thời gian học tập tại FPT School Hải Phòng. 

Học sinh chủ động, tự tin chia sẻ các hoạt động trải nghiệm tại trường

Bên cạnh việc chủ động trực tiếp trình bày về quá trình học tập, rèn luyện cũng như xây dựng kế hoạch trong năm học mới trước phụ huynh, nhân dịp này các bạn cũng bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đến ba mẹ bằng những dòng thư, tấm thiệp yêu thương.

Với không gian chia sẻ cởi mở, gần gũi buổi họp tại FPT School Hải Phòng đã mang đến những cảm nhận tích cực từ phía phụ huynh.

Phụ huynh chia sẻ cảm nhận sau khi tham dự buổi họp phụ huynh

Mong rằng, với sự tin tưởng và đồng hành của Quý phụ huynh các bạn học sinh nói riêng cũng như FPT School Hải Phòng nói chung sẽ ngày càng gặt hái được những thành quả tốt đẹp, kiến tạo nên một môi trường học tập giàu trải nghiệm và hạnh phúc tại thành phố hoa phượng đỏ.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh