Ngày đăng: 16/08/2022

Ngày cập nhật: 16/08/2022

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Bật mí bí kíp sinh tồn dành cho các tân binh trường THCS và THPT FPT Hải Phòng

Bật mí bí kíp sinh tồn dành cho các tân binh trường THCS và THPT FPT Hải Phòng

Ngày đăng: 16/08/2022

Ngày cập nhật: 16/08/2022

Tác giả: Ngoc Anh

Nếu các “ma mới” đang lo lắng làm thế nào để nhanh chóng hoà nhập với môi trường bán trú thì chần chờ gì mà không “dắt túi” ngay những bí kíp sinh tồn tại FPT School Hải Phòng.
 
Với bí kíp này hy vọng các tân binh sẽ có những trải nghiệm thanh xuân vườn trường tươi đẹp trong năm tháng tới. Xem và ghi nhớ ngay thôi các FSchoolers nhé
 
Người chơi hệ nằm vùng
 

Các thông tin, hoạt động sự kiện của trường THCS và THPT FPT Hải Phòng thường xuyên được cập nhật kịp thời trên các kênh thông tin như: website, facebook, zalo…
Để không bị bỏ rơi lại phía say hay trở thành người tối cổ trong phút chốc thì FSchoolers nên follow các kênh như:
-Fanpage Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng – https://www.facebook.com/fptschoolshaiphong
-Website Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng – https://haiphong-school.fpt.edu.vn/
-Zalo FPT School Hải Phòng – zalo.me/4507413077348077839
-Group FSchooler Hải Phòng – https://www.facebook.com/groups/fschoolershaiphong

Người chơi hệ Fashionista

Theo quy định, học sinh FPT School Hải Phòng sẽ mặc đồng phục vào các ngày Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Sáu. Riêng ngày Thứ Tư học sinh được tự do mặc trang phục mà mình yêu thích nhưng vẫn cần đảm bảo sự lịch sự, văn minh trong trường học.
Đây cũng là một trong những ngày mà FSchoolers được thể hiện cá tính, phong cách thời trang của mình.
 
Người chơi hệ công nghệ
 
Trường công nghệ nên 100% FSchoolers sử dụng máy tính để học tập bởi FPT Schools là một trong những trường tiên phong ứng dụng công nghệ số vào giảng dạy nhằm giúp học sinh nhanh chóng hoà nhập và tiến tới trở thành công dân số toàn cầu trong tương lai.
 
Người chơi hệ trải nghiệm
 
Gia nhập trường THCS và THPT FPT Hải Phòng, học sinh sẽ được tham gia trải nghiệm 101 hoạt động ngoại khoá, sự kiện. Thông qua đó, học sinh không chỉ được bồi đắp các kỹ năng mềm như: kỹ năng teamwork, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống…mà còn có cơ hội giao lưu, gắn kết với thầy cô và bạn bè.
 
Người chơi hệ cẩn thận
 
Nhà trường đã trang bị cho mỗi học sinh 01 tủ khoá để đựng các đồ cá nhân như: gối, sách, bút…Vì vậy, “Có không giữ, mất đừng tìm” là lời khuyên giúp các FSchooler bảo quản đồ đạc tránh rơi vào cảnh “người ở đây mà đồ đâu rồi”.
 
Người chơi hệ bán trú
 
Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng hoạt động theo mô hình bán trú, vì vậy học sinh sẽ ăn trưa tại trường và trở về nhà vào cuối giờ chiều. Học tập tại đây, FSchoolers sẽ được rèn luyện khả năng tự lập và cách lên kế hoạch sinh hoạt phù hợp với thời gian. Qua đó, tính kỷ luật luôn đúng giờ và sự tự giác trong học tập hay sinh hoạt của bản thân cũng được trau dồi hơn.
 
Người chơi hệ ngoại giao
 
Môi trường mới, thầy cô, bạn bè đều mới chắc chắn sẽ có đôi chút lạ lẫm khiến các FSchoolers thấy ngại ngần, e dè nhưng hãy tự tin kết nối và giao lưu để mở rộng mối quan hệ nhé!
 
Người chơi hệ chuyên “i meo”
Mỗi học sinh khi gia nhập đại gia đình THCS và THPT FPT Hải Phòng sẽ được cấp 01 tài khoản email riêng @fpt.edu.vn để nhận các thông tin, thông báo quan trọng của Nhà trường như: lịch hoạt động, lịch thi…Vì vậy, nếu không muốn phải hối tiếc vì bỏ lỡ điều gì thì FSchoolers nhớ check email thường xuyên nhé!

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh