Ngày đăng: 20/03/2023

Ngày cập nhật: 20/03/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Các Quán quân vòng chung kết Fschool Talent Show 2023 lộ diện

Các Quán quân vòng chung kết Fschool Talent Show 2023 lộ diện

Ngày đăng: 20/03/2023

Ngày cập nhật: 20/03/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Đêm chung kết Fschool Talent Show 2023 do trường THCS và THPT FPT phối hợp Thành đoàn Hải Phòng tổ chức đã diễn ra hôm 19/3.

Theo đại diện ban tổ chức, trong mùa giải thứ hai của Fschool Talent Show, Trường THCS và THPT FPT đã đầu tư và mở rộng quy mô với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 800 triệu đồng, nhằm mang đến một sân chơi tài năng bổ ích cho các học sinh. Tham dự đêm chung kết có sự góp mặt của đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hải Phòng, Thành đoàn Hải Phòng, Tổ chức giáo dục FPT, trường THCS và THPT FPT và gần 1.000 khán giả.

Sân khấu đêm chung kết cuộc thi Fschool Talent Show. Ảnh: THCS và THPT FPT

Sân khấu đêm chung kết cuộc thi Fschool Talent Show

Đóng vai trò “cầm cân nảy mực” chấm điểm các tiết mục dự thi là dàn ban giám khảo gồm: Biên đạo Quang Đăng, Vocal Producer Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng, bà Đặng Thị Ánh Tuyết – Giám đốc thương hiệu – Truyền thông – Marketing Hệ thống trường phổ thông FPT. Đại diện ban giám khảo, top 13 chung cuộc của Fschool Talent Show 2023 có sự đa dạng màu sắc, được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và phong cách trình diễn.

Lần lượt từng thí sinh đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng với cách thể hiện chuyên nghiệp, có thể kể đến các giọng ca đầy nội lực như Vũ Hà Trang, Nguyễn Tống Khánh Linh, Phạm Hoàng Quân, Phạm Hùng Phát. Những màn nhảy sôi động của Lưu Phương Linh và nhóm Baby Storm, hay tạo sự khác biệt bằng cách mang ban nhạc lên sân khấu cùng trình diễn như nhóm Six Band cũng được ban giám khảo đánh giá ấn tượng.

Một tiết mục biểu diễn của thí sinh lọt Top 13 chung cuộc. Ảnh: THCS và THPT FPT

Một tiết mục biểu diễn của thí sinh lọt Top 13 chung cuộc.

Bên cạnh đó, còn có nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, điển hình như nhóm Baby Crew với tiết mục Cô gái mở đường, tái hiện lịch sử thông qua điệu nhảy. Hay Vũ điệu chim công của thí sinh Nguyễn Khánh Vân, bản rap Save our planet của thí sinh Đỗ Việt Hưng mang ý nghĩa lan tỏa thông điệp bảo vệ động vật, thiên nhiên. Tiết mục belly dance của Vũ Phạm Bảo Ngân và tiết mục Shadow của nhóm dancesport Dương Linh khéo léo thể hiện tinh thần khát khao sống.

Màn biểu diễn múa nghệ thuật của thí sinh. Ảnh: THCS và THPT FPT

Màn biểu diễn múa nghệ thuật của thí sinh

Sau những màn tranh tài, Fschool Talent Show 2023 đã tìm ra quán quân của hai bảng A và B, gồm thí sinh Vũ Phạm Bảo Ngân với tiết mục belly dance và thí sinh Nguyễn Khánh Vân với tiết mục Vũ khúc chim công. Các thí sinh Hoàng Tuấn Minh, Vũ Hà Trang, nhóm Dương Linh và nhóm Baby Crew lần lượt nhận được các giải Á quân, Sao triển vọng, Sao online. Mỗi thí sinh đều được nhận phần thưởng giá trị gồm tiền mặt, giấy chứng nhận và các suất học bổng trị giá từ 100%, 70%, 30% tương ứng với mỗi hạng mục giải.

Tham gia với vai trò khách mời của đêm chung kết, ca sĩ Trọng Hiếu đã mang đến những tiết mục sôi động khuấy động không khí toàn hội trường. Trong chương trình bốc thăm may mắn, các khán giả trúng giải đã nhận được nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Ca sĩ Trọng Hiếu thể hiện loạt bản hit gắn liền với tên tuổi. Ảnh: THCS và THPT FPT

Ca sĩ Trọng Hiếu thể hiện loạt bản hit gắn liền với tên tuổi. 

Cuộc thi Fschool Talent Show là sân chơi tài năng được tổ chức thường niên với mục tiêu tôn vinh tài năng học sinh, hướng tới môi trường giáo dục cân bằng kiến thức, kỹ năng và các hoạt động ngoại khóa. Thông qua cuộc thi, học sinh có thể phát triển cá nhân, thể hiện năng khiếu và đam mê ở các bộ môn nghệ thuật đa dạng.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh