Ngày đăng: 26/08/2023

Ngày cập nhật: 05/09/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Chủ nhân các giải thưởng cuộc thi The Next F-Gen chính thức lộ diện

Chủ nhân các giải thưởng cuộc thi The Next F-Gen chính thức lộ diện

Ngày đăng: 26/08/2023

Ngày cập nhật: 05/09/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trải qua 1 tháng tổ chức phát động, cuộc thi The Next F-Gen đã nhận được sự quan tâm đông đảo của học sinh trường THCS và THPT FPT với 70 bài dự thi mang màu sắc riêng biệt đầy cá tính. Cuối cùng, chủ nhân của các giải thưởng đã chính thức lộ diện.

Chúc mừng 7 thí sinh xuất sắc nhất của The Next F-Gen

Trước khi tìm ra những gương mặt nổi bật nhất cho các giải thưởng của The Next F-Gen, các thí sinh đã trải qua vòng bình chọn đầy gay cấn cho thí sinh mình yêu thích từ khán giả khiến không khí cuộc thi luôn sôi nổi và đầy kịch tính.

Mỗi thí sinh tham dự lại mang đến một màu sắc riêng biệt, không trộn lẫn do đó, Ban Giám khảo đã rất khó khăn khi tìm ra gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho các giải thưởng. Sau phần đánh giá công tâm và khách quan nhất, Ban Giám khảo cũng đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng The Next F-Gen gồm: Giải F-Gen Impression thuộc về học sinh Phạm Hoàng Duy – lớp 10A7; Giải F-Gen Talent thuộc về học sinh Vũ Phạm Bảo Ngân – lớp 6A5 và Giải F-Gen Rising Star đã gọi tên 5 học sinh: Bùi Phạm Hà Trang – lớp 11A4, Đặng Trần Bảo Long – lớp 7A7, Tiền Phương Anh – lớp 11A4, Phạm Ngọc My My – lớp 8A2, Nguyễn Trần Bảo Anh – lớp 7A2.

Giải F-Gen Impression thuộc về học sinh Nguyễn Hoàng Duy, lớp 10A7

Giải F-Gen Talent thuộc về học sinh Vũ Phạm Bảo Ngân, lớp 6A5

Giải F-Gen Rising Star đã gọi tên 5 học sinh: Bùi Phạm Hà Trang – lớp 11A4, Đặng Trần Bảo Long – lớp 7A7, Tiền Phương Anh – lớp 11A4, Phạm Ngọc My My – lớp 8A2, Nguyễn Trần Bảo Anh – lớp 7A2

Chúc mừng tất cả các bạn đã tự tin, thể hiện cá tính, phong cách khác biệt của mình tại sân chơi The Next F-Gen. Hãy tiếp tục toả sáng với màu sắc của chính mình dưới mái trường F trong thời gian sắp tới nhé.

Cùng nhìn lại khoảnh khắc của The Next F-Gen nhé

The Next F-Gen là cuộc thi online do Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi giúp cho học sinh Fschool Hải Phòng được thoả sức thể hiện phong cách, cá tính của riêng mình.  

Đây cũng là cơ hội để học sinh làm quen với môi trường mới, giao lưu, kết nối bạn bè và mở rộng mối quan hệ khi học tập tại trường.

 

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh