Ngày đăng: 17/01/2024

Ngày cập nhật: 20/02/2024

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Cơn mưa giải thưởng tại Fschools Open Steam day 2024

Cơn mưa giải thưởng tại Fschools Open Steam day 2024

Ngày đăng: 17/01/2024

Ngày cập nhật: 20/02/2024

Tác giả: Ngoc Anh

Trong khuôn khổ Ngày hội Fschools Open Steam Day diễn ra tại Fschool Hà Nam đã diễn ra các màn tranh tài của cuộc thi Stempetition và Robotics dành cho học sinh Fschools và các đơn vị trường học ngoài hệ thống.
 
Tại đây, Fschool Hải Phòng có 4 đội thi đấu trong trận Chung kết Fschools Stempetition và 4 đội thi đấu trong nội dung Robotics. Với tinh thần “chiến” hết mình, các đội thi đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Giải Nhất bảng Robotics First liên minh Fschool Hải Phòng – Insight và Fschool Cầu Giấy; Giải Ba bảng Nghiên cứu khoa học của đội Science Aholic khối THCS; Giải Tiềm năng bảng Công nghệ kỹ thuật của đội CupHunt và Inventors Of December; Giải Tiềm năng bảng Nghiên cứu khoa học của đội Technolian khối THPT; Giải Đề tài sử dụng Ai để làm poster ấn tượng của đội Technolian.

Với chủ đề “Trải nghiệm công nghệ thú vị”, ngày hội đã thực sự bùng nổ và mang đến những hoạt động vô cùng bổ ích, ý nghĩa về công nghệ, giúp các bạn học sinh có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm công nghệ mới nhất, hiện đại nhất.

Các bạn học sinh đã có khoảng thời gian nghiên cứu chế tạo, sáng tạo những dự án thực tế. Sân chơi Open STEAM Day không chỉ mang lại kiến thức mà còn tạo cơ hội để Fschoolers được thử sức mình, rèn luyện kỹ năng thuyết trình, cùng nhau làm việc nhóm và đặc biệt được nuôi dưỡng thêm niềm đam mê với khoa học, công nghệ.

Đây sẽ là những trải nghiệm trong học tập đầy quý giá, là động lực để các em tiếp tục nuôi dưỡng đam mê và tiếp tục góp mặt thử sức tại nhiều cuộc thi lớn trong tương lai. Chúc các bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm ý nghĩa tại sân chơi lớn toàn quốc của Fschool Open Steam Day 2024. Mong rằng, các bạn sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê nghiên cứu khoa học, công nghệ để phát triển hơn nữa trong những hành trình phía trước.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh