Ngày đăng: 08/09/2022

Ngày cập nhật: 08/09/2022

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Đào tạo chất lượng cao tại Hải Phòng: Thêm lựa chọn từ tổ chức giáo dục hàng đầu

Đào tạo chất lượng cao tại Hải Phòng: Thêm lựa chọn từ tổ chức giáo dục hàng đầu

Ngày đăng: 08/09/2022

Ngày cập nhật: 08/09/2022

Tác giả: Ngoc Anh

Trước nhu cầu lớn của TP. Hải Phòng đối với đào tạo chất lượng cao, Tổng giám đốc FPT cho biết sẽ mở rộng đầu tư vào lĩnh vực giáo dục và cam kết đào tạo chất lượng cao, trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học sinh nơi đây.

Năm học 2022-2023, trường THCS và THPT FPT tại Hải Phòng (FSchool Hải Phòng) đi vào hoạt động năm đầu tiên và nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo, phụ huynh và học sinh. Chỉ sau 10 ngày thông báo nhận hồ sơ xét tuyển, trường đã tuyển đủ hơn 600 chỉ tiêu được Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng giao cho, trong đó phải kể đến cấp trung học phổ thông được giao 270 chỉ tiêu, nhưng có tới hơn 1000 hồ sơ dự tuyển.

Công tác giáo dục và đào tạo tại Hải Phòng vẫn luôn được lãnh đạo thành phố quan tâm và có nhiều chính sách mới để phấn đấu trở thành trung tâm giáo dục, đào tạo của vùng Duyên hải Bắc Bộ trong giai đoạn 2022 – 2025. Sự đầu tư cho giáo dục của địa phương cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của phụ huynh học sinh là động lực lớn giúp Fschool Hải Phòng đạt được thành tựu đáng chú ý ngay từ những ngày đầu hoạt động.

 

Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hải Phòng cùng lãnh đạo Tập đoàn FPT và FPT Schools khai giảng năm học 2022 – 2023.

Tham dự Lễ khai giảng năm học 2022-2023 tại Fschool Hải Phòng, Tổng Giám đốc FPT Nguyễn Văn Khoa nhấn mạnh: “Hệ thống giáo dục FPT không chỉ truyền đạt cho các con tri thức mà còn chú trọng đào tạo kỹ năng sống, dạy các con về tình yêu thương – những điều được thể hiện ngay từ những mối quan hệ gần gũi nhất như yêu thương ông bà, cha mẹ. Đây là những nền tảng quan trọng theo các con suốt đời, giúp các con trở thành những người nhân ái. Cùng với đó, FPT cam kết mang đến cho các con những trải nghiệm học tập tốt nhất, để mỗi ngày đến trường với con là một ngày vui.”  

 

Tổng Giám đốc FPT Nguyễn Văn Khoa phát biểu tại Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 tại Fschool Hải Phòng.

Ngay tại Lễ khai giảng tại Fschool Hải Phòng, thầy cô và đại diện cha mẹ học sinh đã chứng kiến sự trưởng thành bước đầu của học sinh chỉ sau 2 tuần tham gia hoạt động định hướng tại trường. Học sinh FPT tự tin làm chủ sân khấu với vai trò MC, các tiết mục ca múa nhạc… trước sự tham dự của lãnh đạo cấp cao sở ban ngành thành phố và Tập đoàn FPT, thầy cô trường FSchools; và đặc biệt là giây phút hơn 600 học sinh nhà trường cùng thầy cô hòa mình trong bài hát truyền thống “FPT- Dòng sông lời thề” với những lời ca khuyến khích tinh thần đoàn kết và luôn sẵn sàng vượt qua thử thách để vươn tới tương lai. 

 

Thầy và trò Fschool Hải Phòng tham dự lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Qua môi trường học tập giàu trải nghiệm, FPT Schools mong muốn các em học sinh xác định được lộ trình phát triển phù hợp, khai phóng tiềm năng quý báu trong mỗi cá thể; cùng hướng tới mục tiêu cốt lõi là đem lại cho các em những tháng năm học trò hạnh phúc và ý nghĩa, nơi mỗi em đều được lắng nghe và chấp nhận, nơi những ý tưởng tích cực và khác biệt được khuyến khích và chắp cánh. 

Theo Dân trí

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh