Ngày đăng: 22/09/2023

Ngày cập nhật: 04/10/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Điểm mặt gọi tên top 3 CLB nổi bần bật tại FPT School Hải Phòng

Điểm mặt gọi tên top 3 CLB nổi bần bật tại FPT School Hải Phòng

Ngày đăng: 22/09/2023

Ngày cập nhật: 04/10/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Môi trường câu lạc bộ (CLB) tại FPT School Hải Phòng là một tập hợp đa dạng các sân chơi ở nhiều lĩnh vực, kiến thức lẫn kỹ năng, giúp học sinh trở nên năng động, tự tin hơn, gắn kết hơn qua hoạt động giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. 

Với đa dạng loại hình từ học thuật, thể thao đến năng khiếu học sinh thỏa sức lựa chọn một CLB phù hợp cho riêng mình. Trước tiên hãy cùng điểm danh top 3 CLB tại FPT School Hải Phòng mà học sinh không nên bỏ lỡ. 

Top 3 CLB nổi bần bật tại FPT School Hải Phòng

Acting Club – Nơi hội tụ dàn diễn viên chất nhất FPT School Hải Phòng

Acting Club như mở ra một phim trường điện ảnh cho người tham gia bởi tất cả các thành viên đều sở hữu những tài năng diễn xuất cực đỉnh. Dù là vai diễn quần chúng hay những vai huyền thoại Chí Phèo, Thị Mầu…đều được các học sinh tái hiện một cách sống động, chân thực qua giọng nói, biểu cảm hay cử chỉ. 

CLB Acting – Diễn xuất

Tham gia CLB, chắc chắn các bạn sẽ được khám phá tiềm năng của bản thân, thử sức với loại hình nghệ thuật sân khấu, điện ảnh, kịch…từ đó có thêm trải nghiệm thú vị cho riêng mình. Đây cũng là cơ hội để các bạn toả sáng, kết nối bạn bè.

Bật mí thêm về Acting Club, dù mới thành lập nhưng CLB đã ghi dấu ấn với tiết mục Táo quân và hầu hết các thành viên của CLB đều là những nhân vật cốt cán của các hoạt động, sự kiện trong trường.

Võ Vovinam – Câu lạc bộ góp mặt hầu hết ở các mặt trận hoạt động, sự kiện

Một câu lạc bộ không thể thiếu ở FPT School Hải Phòng nói riêng cũng như các trường học trong nhà F nói chung đó chính là Vovinam. Vovinam được coi là đặc sản của học sinh trường F bởi đây không chỉ là môn học giúp học sinh rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực mà còn rèn luyện ý chí, lan toả tình yêu võ việt – bản sắc của dân tộc.

CLB Võ Vovinam

Kế thừa những tinh hoa đó, các thành viên của CLB Vovinam đều chăm chỉ luyện tập và nhiệt tình tham gia các hoạt động sự kiện do Nhà trường tốt chức. Có thể kể đến như: Lễ khai giảng, Lễ tôn vinh, 20/11, hội thảo…ở đâu có sự kiện ở đó có sự góp mặt của CLB Võ Vovina,

Đừng nhầm tưởng rằng những người luyện võ sẽ nghiêm khắc và khô khan. Mặc dù tập luyện mệt mỏi nhưng các thành viên trong CLB luôn rạng rỡ và năng động. 

Dinos Cheerleading Squad – Câu lạc bộ cổ động đầu tiên tại FPT School Hải Phòng

Được thành lập từ tháng 10/2022 song CLB Dinos Cheerleading Squad đã thu hút đông đảo học sinh và giáo viên tham gia. Là CLB nhảy cổ động xuất hiện đầu tiên và duy nhất tại FPT School Hải Phòng, Dinos Cheerleading đã luôn mang đến những màn nhảy sôi động, bất ngờ cho người xem.

CLB Dinos Cheerleading Squad

Tham gia CLB, các bạn sẽ cảm nhận rõ rệt nguồn năng lượng tươi mới, tinh thần đoàn kết của các thành viên bởi mọi người trong CLB luôn coi nhau như gia đình, một nơi để gắn kết, chia sẻ cảm xúc với nhau. Trong tương lai, Dinos Cheerleading Squad sẽ đem đến nhiều màn trình diễn, tiết mục thú vị trong các sự kiện của FPT School Hải Phòng.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh