Ngày đăng: 04/10/2023

Ngày cập nhật: 04/10/2023

Trang chủ » Bản tin FSchools » Diễn đàn công nghệ FPT Techday 2023 chính thức quay trở lại

Diễn đàn công nghệ FPT Techday 2023 chính thức quay trở lại

Ngày đăng: 04/10/2023

Ngày cập nhật: 04/10/2023

FPT Techday 2023 với chủ đề “Kiến tạo hạnh phúc” đánh dấu hành trình 35 năm lan tỏa hạnh phúc, đồng thời thể hiện quyết tâm của FPT trong việc tiếp tục sứ mệnh kiến thiết và tạo nên những hạnh phúc mới cho con người.

Kiến tạo hạnh phúc là chủ đề của FPT Techday 2023

Diễn đàn công nghệ thường niên FPT Techday đã trở lại với chủ đề “Kiến tạo hạnh phúc” trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 35 năm thành lập, là nơi cập nhật những xu hướng công nghệ và kinh doanh của tương lai, nơi các doanh nghiệp và chuyên gia chia sẻ tầm nhìn về thế giới mới, và cũng là nơi để tất cả mọi người cùng tìm kiếm cơ hội và thúc đẩy đổi mới, góp phần dựng xây dựng cộng đồng công nghệ toàn cầu. Tại đây, các vị phụ huynh có thể hiểu thêm về xu hướng phát triển công nghệ và hỗ trợ con nắm chắc tương lai.

Tham gia FPT Techday 2023, quý phụ huynh và học sinh FPT Schools sẽ được “chìm đắm” trong không gian công nghệ và hành trình đầy cảm hứng với vô vàn hoạt động mang xu hướng tương lai.

Diễn giả Andrew Ng – Chuyên gia trí tuệ nhân tạo, người sáng lập và Giám đốc điều hành Landing AI

Gặp mặt và hỏi đáp cùng diễn giả có ảnh hưởng lớn trên toàn cầu Andrew Ng – Top 100 người ảnh hưởng AI toàn cầu, trưởng nhóm sáng lập Google Brain và giáo sư thỉnh giảng tại ĐH Stanford. Sau khi đặt nền móng cho sự bùng nổ AI, ông Andrew Ng dành thời gian phát triển các khóa học trực tuyến, giúp hàng triệu người trên toàn thế giới học tập về lĩnh vực này. Tại sự kiện FPT Techday 2023, ông Andrew Ng cùng nhiều lãnh đạo khác đến các doanh nghiệp tỷ USD trên thế giới sẽ chia sẻ và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất.

Đánh thức mọi giác quan, “thăng hoa” với nhiều cung bậc cảm xúc khi đắm mình trong không gian trải nghiệm của nghệ thuật âm thanh, ánh sáng cùng công nghệ tiên tiến nhất.

Khám phá khu triển lãm công nghệ khổng lồ rộng hàng ngàn mét vuông và cảm nhận bản giao hưởng công nghệ giao thoa giữa các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc và tinh thần đổi mới, cùng các giải pháp mới nhất được tạo ra với mục tiêu kiến tạo hạnh phúc cho con người trên đa phương diện.

Đăng ký tham dự sự kiện ngay tại đây: https://techday.fpt.com/

• Thời gian diễn ra sự kiện: Ngày 24 và ngày 25 tháng 10 năm 2023.
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Cổng số 1 – Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Phụ huynh và các bạn học sinh hãy cùng đón chờ những nội dung thú vị tiếp theo của FPT Techday 2023 sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới!