Ngày đăng: 05/02/2024

Ngày cập nhật: 20/02/2024

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Đón Tết cực chất với “Tết xửa Tết xưa” cùng Fschool Hải Phòng

Đón Tết cực chất với “Tết xửa Tết xưa” cùng Fschool Hải Phòng

Ngày đăng: 05/02/2024

Ngày cập nhật: 20/02/2024

Tác giả: Ngoc Anh

Nhằm mang đến những hoạt động thú vị và đậm hương vị Tết xưa, Fschool Hải Phòng đã tổ chức chương trình Tết xửa Tết xưa dành cho toàn bộ học sinh và thầy cô, cán bộ của nhà trường.

Trong chương trình, các bạn học sinh đã hoá thân thành những “nghệ sĩ” tài năng mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố truyền thống và hiện đại.

Đặc biệt, tiết mục Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần được mong chờ tại FSchool mỗi dịp Tết đến. Với cách thể hiện dí dỏm, sáng tạo, các FSchoolers đã khéo léo tổng kết một năm học của mình một cách trọn vẹn.

Hàng loạt trò chơi của tuổi thơ được tái hiện lại như nặn tò he, trò chơi ô ăn quan, ném vòng,… cùng các gian hàng truyền thống của xin chữ thầy đồ, làm đồ trang trí đã khiến Tết càng thêm ý nghĩa trong lòng Fschool.

Sau khi hoàn thành mỗi gian hàng, học sinh được nhận những tấm phiếu đổi quà đầy đặc biệt được sản xuất riêng bởi nhà F. Khép lại sự kiện, các Fschoolers không quên để lại những lời chúc cho người thân, gia đình, thầy cô, những điều ước cho năm 2024 hứa hẹn một năm đầy tuyệt vời tại lá thư bảng tin yêu thương.

 

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh