Ngày đăng: 03/03/2024

Ngày cập nhật: 03/03/2024

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » F-Edutech: Sự kiện công nghệ giáo dục hấp dẫn lần đầu tiên được tổ chức tại Hải Phòng 

F-Edutech: Sự kiện công nghệ giáo dục hấp dẫn lần đầu tiên được tổ chức tại Hải Phòng 

Ngày đăng: 03/03/2024

Ngày cập nhật: 03/03/2024

Tác giả: Ngoc Anh

F-Edutech là sự kiện công nghệ giáo dục có quy mô lớn do trường THCS và THPT FPT tổ chức dành cho đông đảo thầy cô, phụ huynh và học sinh tham gia sẽ diễn ra vào ngày 31/3 tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng.  

Năm đầu tiên tổ chức sự kiện, trường THCS và THPT FPT Hải Phòng mang tới chủ đề “Công nghệ kiến tạo hạnh phúc” với mong muốn các hoạt động về STEM, Công nghệ 4.0 trong giáo dục sẽ ngày càng được lan toả rộng rãi trong cộng đồng trường học, từ đó khơi gợi niềm đam mê nghiên cứu khoa học, công nghệ cho học sinh.  

Qua đó mang đến nhiều trải nghiệm đa dạng để các bạn sẵn sàng làm chủ công nghệ tương lai, kiến tạo hạnh phúc cho chính mình. Đồng thời, góp phần tích cực cho quá trình Chuyển đổi số của thành phố Hải Phòng. 

Với quy mô tổ chức lớn, sự kiện dự kiến thu hút 1.500 người tham gia với hàng loạt nội dung hấp dẫn xoay quanh chủ đề công nghệ. Có thể kể đến các talkshow chia sẻ của chuyên gia uy tín tại Việt Nam và FPT, đó là Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A, ông Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, trường Đại học FPT và ông Lê Ngọc Tuấn – Giám đốc trải nghiệm công nghệ Tổ chức Giáo dục FPT. Tại đây, quý vị sẽ cùng thảo luận, giao lưu cùng diễn giả về các vấn đề như: “Định hướng ngành nghề trong thời đại 4.0, Ứng dụng AI trong dạy và học như thế nào? hay tâm lý học sinh trước làn sóng công nghệ. 

Song song đó, ngay trong sự kiện F-Edutech sẽ có 2 trận thi đấu trực tiếp về Stempetition và Robotics gay cấn đến từ các trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Học sinh sẽ mang đến những dự án nghiên cứu khoa học và kỹ thuật công nghệ có tính thực tiễn cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội trong thời đại số.  

Thông tin về thể lệ cuộc thi Stepetition và Robotics, thí sinh vui lòng xem chi tiết tại:

Ngoài ra, người tham gia sự kiện sẽ được trải nghiệm khu vực gian hàng về sản phẩm công nghệ, STEM, giải pháp công nghệ mới và thiết thực trong các lĩnh vực cuộc sống thông minh, y tế, giáo dục…của FSchool Hải Phòng và các đơn vị đối tác. 

F-Edutech Hải Phòng hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thú vị và hữu ích trong lĩnh vực công nghệ giáo dục cho người tham gia. Thông tin sự kiện được cập nhật trên Fanpage Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh