Ngày đăng: 18/10/2023

Ngày cập nhật: 23/10/2023

Trang chủ » Bản tin FSchools » Fschool Hải Phòng rộn ràng với workshop làm thiệp và hoa độc đáo

Fschool Hải Phòng rộn ràng với workshop làm thiệp và hoa độc đáo

Ngày đăng: 18/10/2023

Ngày cập nhật: 23/10/2023

Hoà trong không khí vui tươi, ngập tràn yêu thương cho ngày 20/10 Phụ nữ Việt Nam, FPT School Hải Phòng đã tổ chức workshop làm hoa và thiệp cho các bạn học sinh.

Tham gia workshop, học sinh được tự tay thiết kế thiệp và ghi những dòng nhắn gửi yêu thương tới bà, mẹ, cô giáo…Đặc biệt, hoạt động làm hoa handmade từ các sợi kẽm nhung được học sinh thích thú và hào hứng. Với nhiều bạn đây là lần đầu tiên được tự tay làm 1 bông hoa, lần đầu tiên trang trí thiệp để gửi tới những người phụ nữ thân yêu, vì vậy workshop đã trở nên ý nghĩa và đặc biệt trong dịp 20/10 này.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh đầy tươi vui và hào hứng của các bạn học sinh tại workshop nhé!