Ngày đăng: 30/11/2023

Ngày cập nhật: 06/12/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Gần 200 phụ huynh và học sinh Fschool Hải Phòng tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp và du học trong tương lai

Gần 200 phụ huynh và học sinh Fschool Hải Phòng tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp và du học trong tương lai

Ngày đăng: 30/11/2023

Ngày cập nhật: 06/12/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Gần 200 phụ huynh và học sinh đã tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp và du học tại trường THCS và THPT FPT. Đây là hoạt động thiết thực được Nhà trường tổ chức nhằm đồng hành cùng phụ huynh định hướng nghề nghiệp sớm trong tương lai cho con.

Chương trình thu hút đông đảo Phụ huynh và học sinh tham gia

Buổi tư vấn do Fschool Hải Phòng phối hợp cùng các đơn vị trong và ngoài Tổ chức Giáo dục FPT như: Đại học FPT, Đại học Greenwich (Việt Nam), Kings Education, CATS Global Schools…tổ chức dành riêng cho học sinh các khối lớp 8, 10 và 11 của trường.

Học sinh Fschool Hải Phòng chủ động và tự tin giao lưu cùng các đơn vị trường tham dự

Tại đây, phụ huynh và học sinh đã được tham dự các phiên hội thảo nhỏ đến từ trường Đại học FPT, Đại học Greenwich (Việt Nam) và IDP để tìm hiểu rõ hơn về môi trường học tập ở giai đoạn đại học cũng như du học sau này. Đồng thời, người tham gia có thêm thông tin về định hướng nghề nghiệp trong thời đại toàn cầu hoá, làm sao để săn được học bổng du học…

Ngay sau đó, phụ huynh và học sinh cũng đã tham gia các quầy tư vấn trực tiếp của các đơn vị trường để vừa tìm hiểu vừa giải đáp những băn khoăn trong việc lựa chọn ngành nghề, định hướng tương lai.

Chương trình là hoạt động thiết thực và ý nghĩa mà Fschool Hải Phòng dành cho học sinh và ba mẹ với mong muốn cung cấp thông tin đa dạng, góc nhìn trực quan về câu chuyện nghề nghiệp.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh