Ngày đăng: 23/03/2023

Ngày cập nhật: 23/03/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Fschool Talent Show 2023 và những trải nghiệm đặc biệt trong lòng thí sinh và phụ huynh

Fschool Talent Show 2023 và những trải nghiệm đặc biệt trong lòng thí sinh và phụ huynh

Ngày đăng: 23/03/2023

Ngày cập nhật: 23/03/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Chặng hành trình hơn 3 tháng của Fschool Talent Show không quá dài nhưng cũng đủ để mang đến những trải nghiệm ý nghĩa cho mỗi người tham gia. Đặc biệt là top 13 thí sinh và những bậc phụ huynh.
Đó là sự biết ơn, niềm tự hào hay là một hành trình trải nghiệm tuyệt vời, là cơ hội để lan toả yêu thương giữa các thành viên.
 
Cùng lắng nghe những chia sẻ của các bậc Phụ huynh và thí sinh và tại Fschool Talent Show 2023 nhé!
post nhân vật

Giây phút mẹ ở phía dưới sân khấu được nghe MC gọi tên con với giải Quán Quân bảng A, được nhìn thấy con hạnh phúc trong tiếng vỗ tay reo hò của mọi người. Mình đã khóc vì bao nỗ lực, bao buổi tập luyện của con đã được đền đáp xứng đáng. Có lẽ 30 triệu đồng hay danh hiệu Quán quân không phải là phần thưởng cao nhất mà con mang đến cho mẹ mà chính là nụ cười của con, niềm hạnh phúc của con lan toả tới trái tim mẹ. Đó cũng chính là trải nghiệm tuyệt vời nhất mà Fschool Talent Show đã mang đến cho 2 mẹ con mình.

Nguyễn Trần Khánh Linh

Điều mình thấy tự hào nhất là được học hỏi những điều mới, được lắng nghe những lời góp ý để có thể phát triển hơn. Cảm ơn Fschool Talent Show đã mở ra 1 sân chơi với quy mô lớn cho học Hải Phòng và xin dành lời cảm ơn đặc biệt tới ba mẹ đã đồng hành cùng mình trong suốt quãng đường tham gia chương trình. 

Đỗ Việt Hưng.

Lần đầu tiên mình được biểu diễn tại một sân chơi tài năng quy mô và lớn như thế tại Hải Phòng. Đứng trên sân khấu, phía dưới là gần 1.000 khán giả đã cho mình cảm giác rất khó để gọi tên. Đó là sự hạnh phúc, tự hào, thích thú khi được là chính mình, được cháy hết sức cho niềm đam mê nghệ thuật. Bản thân cũng còn khá nhiều luyến tiếc khi chưa chạm tay tới danh hiệu cao nhất và mình cũng đã ước nếu như có thêm thời gian để luyện tập kĩ càng hơn, biết đâu kết quả sẽ khác. Nhưng dù tế nào, mình cũng rất vui vì top 13 thí sinh xuất sắc nhất của Fschool Talent Show 2023 có tên Đỗ Việt Hưng – Rollin. 

Hoàng Tuấn Minh

Tuấn Minh chưa từng được tham gia một cuộc thi nào mà chỉn chu và hoành tráng như Fschool Talent Show. Phải tham gia và chứng kiến mới thấy sự tận tâm của BTC từ công tác chuẩn bị, setup và xuyên suốt đêm thi đều diễn ra trọn vẹn. Tuấn Minh không phải là thí sinh đạt danh hiệu cao nhất nhưng con luôn tự hào vì đã thể hiện hết mình, được mang năng khiếu của bản thân lên sân khấu. Hành trình tuyệt vời cùng Fschool Talent Show thực sự không phải là trải nghiệm của riêng Minh mà của cả gia đình. 

Nhóm Six band

“Tuổi trẻ này mình cùng nhau Khoác vai đi từ sáng tới đêm” Trải nghiệm mà tất cả các thành viên nhóm nhận được chính là ở đây, ngay giây phút đó đã cùng khoác vai nhau đi đến chặng cuối cùng của Fschool Talent Show 2023. Ngay sau khi kết thúc sự kiện, cả nhóm đã dắt nhau đi ăn phở để liên hoan thành quả đạt được. Dù không ai nói với ai những câu như “chúc mừng” “tốt quá” nhưng sự hạnh phúc, sung sướng đều hiện lên gương mặt của các thành viên. Đây là lần thứ 2 nhóm biểu diễn trước 1.000 người nhưng là lần đầu tiên nhóm được đứng trên sân khấu lớn và hoành tráng như Fschool Talent Show. Đó là điều mà mỗi thành viên đều không ai nghĩ tới khi nhóm được thành lập chỉ vừa mới đây thôi. Cảm ơn BTC đã mang đến một sân chơi “đỉnh” như thế và chúc mừng các bạn thí sinh đã gặt hái được thành công rực rỡ như mong muốn.

Nguyễn Tống Khánh Linh

Luyến tiếc là cảm xúc đã xuất hiện thoáng qua trong đầu bởi mình tin rằng bản thân có thể làm tốt hơn nữa. Nhưng sau tất cả mình vẫn hạnh phúc và tự hào vì đã luôn nỗ lực trong suốt hành trình vừa qua. Cảm ơn cuộc thi Fschool Talent Show 2023 đã mang đến hành trình tuyệt vời cho 13 thí sinh. Hẹn gặp lại “bạn” vào mùa mới nhé!

Lưu Phương Linh

Hành trình này xin cảm ơn bố vì đã đồng hành cùng con bất kể đêm ngày. Cảm ơn bố đã luôn ở bên những lúc con tập luyện. Cảm ơn bố đã trở thành người “đưa đón” an toàn nhất trong các buổi tham gia cuộc thi. Cảm ơn bố vì luôn là người đứng ở phía sau để chỉ cần ngoảnh lại con sẽ thấy nụ cười, ánh mắt động viên của bố dành cho con. Cảm ơn bố vì tất cả. Không phải là người xuất hiện nhiều như bố nhưng mẹ luôn là hậu phương chăm lo cho 2 bố con. Cảm ơn mẹ đã giúp con và các bạn phụ diễn trở nên tự tin, toả sáng hơn với tài năng “makup” siêu đỉnh. Cảm ơn cô giáo Thanh Thuỷ đã ngày đêm tập luyện cùng con, tận tình chỉnh sửa động tác và luôn ở bên động viên mình cố gắng hơn mỗi ngày. Cảm ơn Fschool Talent Show đã mang đến những tình cảm trân quý của anh chị BTC, của gia đình và tất cả mọi người.

Nguyễn Khánh Vân

Khánh Vân là cô bé ít nói, ít cười nhưng tại buổi thi hôm đó con đã luôn rạng rỡ, cười rất nhiều. Thấy bóng con tung tăng trên sân khấu, chụp hình với bạn bè, người thân, thầy cô mình thấy tự hào và biết ơn. Sự thay đổi, trưởng thành của con ở hành trình này là món quà lớn đối với bản thân mình.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh