Ngày đăng: 26/12/2022

Ngày cập nhật: 26/12/2022

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Fschool Talent Show trở lại với Hải Phòng: Vì sao không nên bỏ lỡ?

Fschool Talent Show trở lại với Hải Phòng: Vì sao không nên bỏ lỡ?

Ngày đăng: 26/12/2022

Ngày cập nhật: 26/12/2022

Tác giả: Ngoc Anh

Sau mùa đầu tiên thành công mỹ mãn, FSchool Talent Show 2023 đã chính thức trở lại với thành phố hoa phượng đỏ với quy mô hoành tráng hơn.

Với mục tiêu tạo nên một sân chơi dành cho các tài năng trẻ tại Hải Phòng có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và trau dồi khả năng và kỹ năng của mình; FSchool Talent Show 2023 hứa hẹn sẽ ươm mầm và thắp sáng cho đam mê của các bạn học sinh cả ba khối Tiểu học, THCS và THPT. Vậy thì có lý do gì để cuộc thi này có thể thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh đến vậy?

Post tổng hợp 1

Hãy cùng điểm qua một số lý do khiến FSchool Talent Show 2023 trở thành một cuộc thi mà chắc chắn học sinh Hải Phòng không nên bỏ lỡ!

Cơ hội thể hiện bản thân

FSchool Talent Show 2023 là sân chơi lý tưởng để các bạn học sinh được phơi bày tài năng của mình ở bất cứ lĩnh vực nào: từ ca hát, nhảy múa, đến ảo thuật, xiếc, diễn xuất…, được khẳng định bản thân và nâng tầm tự tin trước đám đông.

Môi trường thi đấu chuyên nghiệp và lành mạnh

Với độ tuổi trải dài từ học sinh lớp 1 đến lớp 12, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ quy tụ nhiều tài năng triển vọng trên khắp thành phố Hải Phòng. Vì vậy, FSchool Talent Show 2023 là một cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh trải nghiệm và cọ xát với một cuộc thi quy mô lớn, qua đó gặp gỡ những người bạn tài năng, được ươm mầm và thắp sáng đam mê.

Cơ hội trình diễn trên sân khấu lớn

Sau vòng loại online, top 25 vòng Sơ khảo sẽ được đem tài năng của mình lên sân khấu FPT School, từ đó chọn ra top 15 chung cuộc để bước lên sân khấu đêm Chung kết, được tổ chức vào tháng 3 năm 2023, với âm thanh ánh sáng chất lượng cùng không khí của một sự kiện tầm cỡ đích thực.

Giải thưởng hấp dẫn

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800.000.000 đồng, FSchool Talent Show 2023 mong muốn những tài năng trẻ sẽ được ghi nhận và tiếp lửa cho các em trong hành trình tương lai. Các thí sinh tài năng nhất sẽ đạt giải thưởng gồm tiền mặt, giấy chứng nhận, đặc biệt cơ hội giành những suất học bổng của trường THCS và THPT FPT Hải Phòng – một môi trường học tập hướng tới sự phát triển toàn diện với châm ngôn “Trải nghiệm để trưởng thành”.

Giải thưởng

Cơ hội gặp gỡ các KOL, ca sĩ chuyên nghiệp

Với quy mô rộng khắp thành phố cảng Hải Phòng cùng sự hoành tráng của FSchool Talent Show 2023, không khó hiểu khi tại cuộc thi, các bạn thí sinh sẽ có cơ hội được gặp gỡ và làm việc chung với các nghệ sĩ nổi tiếng – những idol mà chúng mình mới chỉ thấy qua màn ảnh nhỏ. Họ hứa hẹn sẽ đem tài năng và sự tâm huyết của mình đến với cuộc thi, góp phần làm nên một không khí bùng nổ và đầy cảm xúc.

 Dấu ấn đáng nhớ của thời học sinh

Đối với mỗi thí sinh, FSchool Talent Show sẽ trở thành kỷ niệm không bao giờ quên của tuổi học trò. Được sống hết mình với tài năng và được mang tài năng của bản thân đến với nhiều người, cuộc thi chắc chắn sẽ là một dấu mốc đầy tự hào trong tâm trí các thí sinh.

Điểm cộng cho profile

Các hoạt động ngoại khóa đã và đang trở thành một lợi thế đối với giới trẻ thế kỷ 21 bởi môi trường tuyệt vời để phát triển và trau dồi kỹ năng mềm. Tham gia một cuộc thi tài năng với quy mô toàn thành phố sẽ là một điểm cộng đáng gờm cho hồ sơ nhập học của các thí sinh, bởi nó chứng minh bạn không chỉ có tài năng mà còn có tinh thần tuyệt vời, sẵn sàng cống hiến cho xã hội.

Ngay bây giờ, thí sinh có thể đăng ký tại https://haiphong-school.fpt.edu.vn/talentshow/

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh