Ngày đăng: 07/03/2022

Ngày cập nhật: 16/03/2022

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » FSchool Talk: Những điều ba mẹ cần biết khi con chuyển cấp…

FSchool Talk: Những điều ba mẹ cần biết khi con chuyển cấp…

Ngày đăng: 07/03/2022

Ngày cập nhật: 16/03/2022

Tác giả: Ngoc Anh

Ngày 17/3, chương trình FSchool Talk “Chuyển cấp cùng con: Những điều ba mẹ cần biết” do trường FPT Schools Hải Phòng tổ chức nhằm gỡ bỏ những khó khăn và định hướng cho phụ huynh trong việc chuyển cấp cùng con. Chương trình có sự góp mặt của các diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi dạy con cái và giáo dục.

Chuyển cấp là dấu mốc quan trọng trong hành trình học tập của con, vì vậy không ít bạn cảm thấy lo lắng, áp lực. Để con không bị “ngợp” trong hành trình mới, cha mẹ cũng nên có sự “chuyển cấp” trong tư tưởng và hành động để giúp con hoà nhập tốt hơn. 

Tham gia chương trình, quý phụ huynh sẽ có cơ hội giao lưu và lắng nghe chia sẻ từ các khách mời: Anh Hoàng Anh Tú – Nhà văn, nhà báo nổi tiếng và được mọi người biết đến với anh Chánh Văn, đồng thời anh cũng là gương mặt thân quen của sóng truyền hình VTV3 như: Cà phê sáng với VTV3, Vua Tiếng Việt…Chị Phạm Thị Khánh Ly – Giám đốc điều hành FPT School Cầu Giấy; Chị Vũ Thị Hạnh – Giám đốc Dự án FPT Schools Hải Phòng. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Minh Trang – gương mặt quen thuộc trên sóng VTV, đồng thời chị cũng là “hot mom” nổi tiếng, là nhà sáng lập của nhiều dự án giáo dục con cái như Mầm nhỏ, Hộp háo hức. 

FSchool Talk “Chuyển cấp cùng con: Những điều ba mẹ cần biết” hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức, hành trang cần thiết để phụ huynh tự tin đồng hành cùng con trong chặng đường chuyển cấp. 

Đặc biệt, phụ huynh còn có cơ hội tìm hiểu về môi trường học tập trải nghiệm của FPT Schools Hải Phòng với các thế mạnh đào tạo nổi bật – một trong những lựa chọn hàng đầu khi có con chuyển cấp của rất nhiều phụ huynh hiện nay.

Chương trình được tổ chức dưới hình thức livetream trên Fanpage Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng vào 19:30, ngày 17/3 và không thu phí.

Đăng ký tham gia FSchool Talk TẠI ĐÂY.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh