Ngày đăng: 09/12/2022

Ngày cập nhật: 10/04/2023

Trang chủ » Bản tin FSchools » FSchoolers hào hứng học tập hơn với giờ thực hành giàu trải nghiệm

FSchoolers hào hứng học tập hơn với giờ thực hành giàu trải nghiệm

Ngày đăng: 09/12/2022

Ngày cập nhật: 10/04/2023

Không còn những buổi học chỉ có sách giáo khoa, buổi giảng lý thuyết hay những dãy số công thức…giờ đây các FSchoolers đã có thể hiểu sâu kiến thức với những lớp học thực hành giàu trải nghiệm.

Trong chủ đề đo tốc độ chuyển động, FSchoolers khối 7 đã có buổi thực hành vui vẻ và hào hứng khi được sử dụng dụng cụ để đo quãng đường và thời gian chuyển động của một vật. Với giáo cụ trực quan như: xe kĩ thuật số, thước đo góc, giá đỡ tạo độ dốc, máy đo thời gian…các bạn đã có tìm ra những phương án để đo tốc độ, so sánh các tốc độ chuyển động của một vật.

_DSC6647-min _DSC6649-min _DSC6661-min _DSC6664-min _DSC6687-min _DSC6677-min _DSC6638-min _DSC6641-min _DSC6639-min

Từ việc quan sát và trải nghiệm hoạt động thí nghiệm, FSchoolers đã ghi nhận kết quả bài học một cách rõ ràng và hiểu rõ hơn các nguyên tắc vật lý.

Phòng học chức năng thực hành Lý không chỉ mang đến cho học sinh không gian lớp học thoải mái mà còn được trang bị những giáo cụ trực quan đa dạng giúp các bạn có cơ hội để thực hành những thí nghiệm của bộ môn. Qua đó, học sinh sẽ thực hiện các thao tác thí nghiệm một cách thuần thục, khơi dậy sự say sưa, tò mò để khám phá những điều mới, có thêm trải nghiệm trong quá trình học tập.