Ngày đăng: 07/12/2023

Ngày cập nhật: 07/12/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Học sinh FPT School Hải Phòng tự tin đón tiếp đoàn khách đến từ Trinity Lutheran College Úc

Học sinh FPT School Hải Phòng tự tin đón tiếp đoàn khách đến từ Trinity Lutheran College Úc

Ngày đăng: 07/12/2023

Ngày cập nhật: 07/12/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Vừa qua (6/12), trường THCS và THPT FPT vinh dự được đón tiếp đại diện Ban Giám hiệu trường Trinity Lutheran College – trường tư thục chất lượng tại thành phố biển Gold Coast, bang Queensland, Úc.

Đại diện 2 trường chụp ảnh lưu niệm cho lần đầu gặp gỡ.

Cuộc gặp gỡ diễn ra đầy cởi mở với sự hiện diện của Dr. Tsae Wong – Hiệu trưởng trường Trung học Trinity Lutheran College, anh Trần Lê Hoài Thương – Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế FPT Schools, thầy Quách Đức Mạnh – Tổ trưởng tổ tiếng Anh trường THCS và THPT FPT, cùng các thầy cô đến từ hai trường.

Trong buổi gặp gỡ, đại diện của hai trường đã có phần chia sẻ về lịch sử hình thành, chương trình giảng dạy, văn hoá học tập giữa các nước và gợi mở cơ hội hợp tác, giao lưu dành cho học sinh.
 
Đặc biệt, học sinh Nguyễn Mạnh Cường – 11A4 và Nguyễn Minh Châu – 11A4 đã có cơ hội được dẫn đoàn khách Quốc tế trong chuyến campus tour, tham quan cơ sở vật chất và tự tin giới thiệu về các thế mạnh của nhà trường.
Học sinh trường THCS và THPT FPT tự tin giới thiệu về trường tới các thầy cô nước bạn.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí đầy gần gũi, thân mật. Hãy cùng chờ đón những chương trình học tập bổ ích và hoạt động giao lưu Quốc tế thú vị trong tương lai đến từ 2 trường!

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh