Ngày đăng: 22/12/2023

Ngày cập nhật: 03/01/2024

Trang chủ » Bản tin FSchools » Học sinh Fschool Hải Phòng đạt giải Quý Quân tại cuộc thi tài năng toàn Tổ chức giáo dục FPT

Ngày đăng: 22/12/2023

Ngày cập nhật: 03/01/2024

Tại đêm Chung kết FPT Edu’s Got Talent, học sinh Vũ Phạm Bảo Ngân – đại diện của Fschool Hải Phòng đã xuất sắc đạt giải Quý Quân của cuộc thi.

Trải qua các vòng thi từ cấp trường đến khu vực miền Bắc và bây giờ là vòng Chung kết toàn quốc FPT Edu’s Got Talent 2023, thí sinh Vũ Phạm Bảo Ngân – học sinh lớp 6A5 của Fschool Hải Phòng đã có những phần thi belly dance xuất sắc gây ấn tượng cho BGK và khán giả.

Hình ảnh Bảo Ngân toả sáng tại đêm Chung kết

Tại đêm Chung kết FPT Edu’s Got Talent, Bảo Ngân đã xuất sắc đạt giải Quý Quân của cuộc thi. Dù là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất tại vòng Chung kết song Bảo Ngân luôn có một thần thái, phong cách tự tin và cháy hết mình trên sân khấu.

Đây là một thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của Bảo Ngân trong suốt hành trình tham gia cuộc thi cũng như theo đuổi đam mê của mình. Chúc Bảo Ngân sẽ tiếp tục lan toả tinh thần dám ước mơ và luôn sẵn sàng để luôn rực rỡ trên sân khấu của chính mình.

Được biết trước đó, với tài năng Belly dance Bảo Ngân cũng đã từng đạt giải Quán quân cuộc thi Fschool Talent Show 2023 do trường THCS và THPT FPT tổ chức dành cho học sinh từ lớp 1 – 12 trên toàn địa bàn thành phố Hải Phòng.

Tại môi trường học tập năng động với đa dạng các chương trình ngoại khoá cô bạn đã tiếp tục được phát huy tiềm năng của bản thân để tiếp tục chinh phục các đỉnh cao khác trong hành trình theo đuổi đam mê của mình.