Ngày đăng: 12/01/2024

Ngày cập nhật: 18/01/2024

Trang chủ » Bản tin FSchools » Học Sử “dễ như ăn kẹo” như học sinh Fschool Hải Phòng

Học Sử “dễ như ăn kẹo” như học sinh Fschool Hải Phòng

Ngày đăng: 12/01/2024

Ngày cập nhật: 18/01/2024

Không phải ôm khư khư sách giáo khoa hay căng não để ghi nhớ các số liệu thời gian, dự kiện lịch sử như trước đây, các bạn học sinh khối THPT Fschool Hải Phòng đã có cách học cực hay và dễ ghi nhớ với môn Lịch sử.

Với sự hướng dẫn của giáo viên, các bạn được học tập và làm việc theo nhóm để cùng tìm hiểu về giai đoạn lịch sử như: cuộc cách mạng công nghiệp, thành tựu văn minh trên thế giới, các cuộc kháng chiến nổi bật…Từ đó, học sinh thiết kế các mô hình tái hiện lại các chủ đề và thuyết trình trước lớp những kiến thức đã thu thập được trong quá trình teamwork.

Bằng cách này học sinh dễ dàng ghi nhớ kiến thức Lịch sử, đồng thời kích thích được sự sáng tạo, tư duy và nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình cho học sinh. Nhờ thế, môn Lịch sử vốn “khó nhằn” thì nay đã trở nên thú vị và ý nghĩa hơn với các bạn.

Cùng chiêm ngưỡng một số mô hình cực xịn của các bạn trong dự án học tập của môn Lịch sử nhé!