Ngày đăng: 25/01/2024

Ngày cập nhật: 20/02/2024

Trang chủ » Bản tin FSchools » Hơn 1.000 học sinh trải nghiệm CLB Năng khiếu ngoại khoá

Hơn 1.000 học sinh trải nghiệm CLB Năng khiếu ngoại khoá

Ngày đăng: 25/01/2024

Ngày cập nhật: 20/02/2024

Sáng nay (25/1), toàn bộ học sinh của Fschool Hải Phòng đã tham gia hoạt động trải nghiệm CLB Năng khiếu ngoại khoá với các bộ môn như Võ Teakwondo, Wushu, CLB Cờ Vua và CLB Hiphop.

Tham dự chương trình có HLV Nguyễn Mai Phương – HLV Đội tuyển Wushu quốc gia, HLV Nguyễn Minh Tú kiện tướng Quốc tế bộ môn Taekwondo, cô Phạm Hoa – Kiện tướng Quốc gia bôn môn Cờ vua. Đây đều là những gương mặt nổi tiếng và có sự truyền cảm hứng lớn cho các bạn học sinh trong lĩnh vực thể dục thể thao.

Tại chương trình, các bạn học sinh không chỉ được thưởng thức những tiết mục đặc sắc đến từ các anh chị trong đội tuyển mà còn trực tiếp tham gia các trò chơi rèn luyện thể lực và các động tác cơ bản của từng bộ môn. Điều này đã mang đến không khí sôi nổi, hào hứng và thích thú cho học sinh tại chương trình.

Được biết, FSchool Hải Phòng cũng có tới hơn 20 CLB, mỗi CLB lại đem đến những màu sắc và trải nghiệm khác nhau. Đây là nơi để học sinh được giao lưu cùng bạn bè, thoả mãn niềm đam mê và thư giãn sau những giờ học ở trường.