Ngày đăng: 08/09/2022

Ngày cập nhật: 08/09/2022

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Khai giảng đặc biệt của “người chơi hệ trải nghiệm” FSchoolers

Khai giảng đặc biệt của “người chơi hệ trải nghiệm” FSchoolers

Ngày đăng: 08/09/2022

Ngày cập nhật: 08/09/2022

Tác giả: Ngoc Anh

Với danh xưng “người chơi hệ trải nghiệm”, học sinh của trường THCS và THPT FPT đã có buổi Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2022 – 2023 theo một cách rất riêng khi làm chủ chính sự kiện của chính mình và sẵn sàng trải nghiệm hết mình.

Mang đến một không gian hiện đại với concept sắc xanh công nghệ của thế kỷ mới Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 của trường THCS và THPT FPT tại thành phố Hải Phòng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng phụ huynh cũng như các FSchoolers. 

Đã xưa rồi những buổi khai giảng với những hàng ghế dài, học sinh ngồi lắng nghe phát biểu mà thay vào đó các FSchoolers Hải Phòng được thoả sức thể hiện tài năng cá nhân, tự tin giao tiếp và dẫn dắt sự kiện. 

Tự tin làm chủ sự kiện của chính mình có lẽ sẽ là trải nghiệm đáng nhớ của học sinh Vũ Phương Chi – lớp 6A1 khi trở thành cô MC nhí tham gia dẫn chương trình cùng MC Ngọc Thịnh – MC Đài truyền hình trước đông đảo lãnh đạo thành phố Hải Phòng, lãnh đạo FPT, phụ huynh và hơn 600 các bạn học sinh.

Dù mới trải qua 2 tuần học định hướng nhưng đã có thể sự trưởng thành bước đầu của các FSchoolers Hải Phòng. Các bạn đã chỉn chu, nghiêm túc và tự tin tham gia trực tiếp vào buổi lễ.

Những tiết mục văn nghệ đến từ chính các FSchoolers đã tô điểm thêm màu sắc của học sinh trường F: Tài năng – Tự tin – Năng động.

Văn hoá của ngôi trường màu cam FPT được lan truyền, thấm nhuần qua từng lời hát “FPT dòng sông lời hát” được 621 giọng ca hoà âm mang đến bao cảm xúc cho buổi Lễ khai giảng đầu tiên.

Có lẽ, Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 không chỉ ghi dấu lại những ấn tượng khó phai trong lòng thầy cô, phụ huynh mà còn là những khoảnh khắc, những trải nghiệm đáng nhớ của hơn 600 bạn học sinh đầu tiên trường THCS và THPT FPT. Chúc “người chơi hệ trải nghiệm” – FSchoolers sẽ có thêm nhiều trải nghiệm đáng quý trong chặng đường sắp tới!

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh