Ngày đăng: 25/03/2023

Ngày cập nhật: 25/03/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Lần đầu “kể” của 2 Quán quân Fschool Talent Show 2023

Lần đầu “kể” của 2 Quán quân Fschool Talent Show 2023

Ngày đăng: 25/03/2023

Ngày cập nhật: 25/03/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Vượt qua 11 đối thủ “nặng ký” với nhiều tài năng ấn tượng, thí sinh Vũ Phạm Bảo Ngân đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân bảng A và Quán quân bảng B đã gọi tên thí sinh Nguyễn Khánh Vân. Với giải thưởng này, thí sinh Vũ Phạm Bảo Ngân sẽ nhận được phần thưởng trị giá 30.000.000vnđ và suất học bổng 100% tại trường THCS và THPT FPT. Thí sinh Nguyễn Khánh Vân sẽ nhận phần thưởng trị giá 30.000.000vnđ.  

HUNG5594 (1)

Cùng Ban tổ chức lắng nghe những chia sẻ của 2 cô nàng Quán quân sau đêm thi thành công rực rỡ nhé!  

BTC: Xin chào Bảo Ngân và Khánh Vân. Có lẽ đêm Chung kết Fschool Talent Show 2023 sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong mỗi bạn. Đặc biệt, khi MC gọi tên mình với danh hiệu cao nhất cảm xúc của các bạn lúc đó như thế nào?  

 Bảo Ngân: Trong suốt quãng thời gian chờ đợi kết quả, mình đã rất hồi hộp cho đến khi MC gọi tên Vũ Phạm Bảo Ngân – Quán quân bảng A thì tưởng chừng tim nhảy ra khỏi lồng ngực. Mình hoàn toàn bất ngờ và không tin nổi vào tai mình nữa. Giây phút hạnh phúc đó sẽ theo mình đi mãi đến sau này.  

 Khánh Vân: Thực ra trong mọi sân chơi mình luôn tin tưởng bản thân sẽ làm được, vì vậy trở thành Quán quân bảng B mình không mấy bất ngờ nhưng rất vui và hạnh phúc. Bởi đó là giây phút mình đứng trước gần 1.000 người được xướng tên, được reo hò.  

 BTC: Hai bạn có thể chia sẻ về đam mê và hành trình đặt chân đến Fschool Talent Show để hiện thực hoá đam mê?  

Khánh Vân: Mình bắt đầu học múa từ khi lên 6 tuổi và luôn chăm chỉ luyện tập không ngừng bởi ngay từ khi bắt đầu mình đã xác định sẽ trở thành một vũ công chuyên nghiệp trong tương lai.   

Lâu dần, nhảy múa với mình như hơi thở, là cuộc sống luôn đầy màu sắc và mình yêu thích việc được hoà mình trong các giai điệu, trong từng nhịp nhảy, điệu múa.   

Nguyễn khánh Vân

Fschool Talent Show không phải là hành trình đầu tiên mình thể hiện tài năng hay mang đam mê lên sân khấu nhưng là hành trình cho mình nhiều trải nghiệm nhất. Hơn 3 tháng đồng hành cùng cuộc thi mình đã bỏ công, bỏ sức rất nhiều. Đặc biệt, mẹ mình và những người thân xung quanh cũng trực tiếp tham gia cùng mình luôn. Bộ trang phục đêm Chung kết chính là do 1 tay mẹ thiết kế, lên form váy và tỉ mỉ chọn từng cánh lông chim công để phù hợp nhất với tiết mục “Vũ khúc chim công”. Fschool Talent Show đã cho mình được toả sáng và một lần nữa giúp mình tin rằng mình đang đi đúng đường.    

Bảo Ngân: Cũng giống như nhiều bạn yêu thích các môn học nghệ thuật khác, Belly dance với mình như một người bạn thân. Mình thích cảm giác được cảm nhận những điệu nhạc khi du dương trầm bổng, khi cao trào bùng nổ. Belly dance là bộ môn khá đặc thù, vì vậy khác với nhảy hay múa mình cảm nhận âm nhạc bằng cả cơ thể, bằng mọi giác quan. Mình tin rằng, nếu bạn đến với Belly dance chắc chắn bạn sẽ yêu môn nghệ thuật này ngay từ giây phút đầu tiên giống như mình.  

Bảo Ngân  

BTC:  Cuộc thi đã mang đến cho bạn trải nghiệm đặc biệt nào?   

 Bảo Ngân: Hành trình tại Fschool Talent Show cho mình hiểu và cảm nhận sâu sắc về những tình cảm trân quý của mọi người dành cho mình.   

Đó là mẹ, là thầy cô, là bạn bè và cả những khán giả xa lạ dù không quen biết mình từ trước nhưng vẫn dành những tràng vỗ tay, lời khen ngợi và chúc mừng mình tại đêm thi. Mình sẽ nhớ mãi khoảnh khắc mẹ ở phía dưới sân khấu rơi nước mắt không ngừng và ôm chặt mọi ngừoi khi tên mình được xướng lên với giải thưởng Quán quân, hình ảnh tất cả mọi người tạo thành 1 vòng tròn cùng hô tên Vũ Phạm Bảo Ngân và còn rất nhiều khoảnh khắc nữa mình sẽ nhớ mãi về sau.  Với mình Fschool Talent Show là một hành trình trải nghiệm đầy yêu thương.  

Khánh Vân: Trải nghiệm mà mình thấy ý nghĩa nhất chính là bản thân đã tự tin hơn và đang dần vượt qua giới hạn của chính mình. Fschool Talent Show vừa là sân chơi vừa giống như một thử thách để bạn dấn thân, nỗ lực và toả sáng. Dù kết quả thế nào cũng đều mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho từng thí sinh. Mình hy vọng các bạn cũng đã có những trải nghiệm ý nghĩa của riêng mình tại sân chơi này.  

BTC: Cảm ơn Bảo Ngân và Khánh Vân đã có những giây phút chia sẻ thú vị cùng Fschool Talent Show 2023. Chúc 2 bạn và các thí sinh sẽ luôn giữ vững ngọn lửa đam mê và sẵn sàng “cháy” hết mình trong mọi sân chơi tài năng. 

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh